Hotline: 0985 60 70 80

Huawei P9 hé lộ thời điểm ra mắt

Ngày đăng: 10/03/2016 11:58AM | Lượt xem: 431

Huawei P9 khi nào ra mắt

Mới đây theo nguồn tìn nhận được trên các trang mạng xã hội thì nhà sản xuất điện thoại danh tiếng Huwei sắp hé lộ các sản phẩm mới trong đó có sản phẩm Huawei P9.

 

Một thiệp mời thông báo về sự kiện được diễn ra tại London (Anh) vào ngày 6/4 nằm ở phía trên hình ảnh là #OO, theo Phonearena được biết thì đây là cách ẩn dụ một sản phẩm mới với các ống kính đặt cạnh nhau cũng có thể đó là hình ảnh đôi mắt kết hợp hơn với dòng chữ sau “Change The Way You See The World” (Thay đổi cách bạn nhìn ra thế giới) theo những gì nhận định được thì có thể rằng đây là chuỗi sự kiện cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Huawei. Với những chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh cực sắc nét.

 

Thiệp mời sự kiện Huawei

 

Theo những thông tin rò rỉ về thông số cấu hình của một số sản phẩm này là mẫu P9 có màn hình 5.2 inch mang cho mình chip Kirin 950, Ram 3GB, Rom 32GB. Còn với bản P9 Lite thì sẽ còn màn hình 5 inch được trang bị cho mình chip Snapdragon, thanh Ram 2GB và bộ nhớ trong của máy 16GB. Sản phẩm Huawei P9 Special Enhanced được cho là có màn hình tương đối lớn là 6.2 inch, chip Kirin 955,Ram 4GB cùng bộ nhớ trong khá ấn tượng lên đến 64GB. Cuối cùng thì Huawei P9 Max có màn hình kích thước cực lớn 6.8 inch và chip Kirin 955, Ram 4GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc là bản 128GB tùy theo sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Như vậy những biến động vừa qua thì có lẽ nhà sản xuất smartphone đứng thứ 3 thế giới Huawei chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt sản ấn tượng của mình. Hãy cùng nhau chờ đợi cơn sốt smartphone mà nhà sản xuất Huawei mang lại.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo