Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn đổi chữ pin yếu trên iPhone 6 cực yêu

Ngày đăng: 09/03/2016 02:49PM | Lượt xem: 711

Cách thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

 

Bạn đang cảm thấy rất nhàm chán khi sản phẩm iPhone 6 mình cứ xuất hiện thông báo rằng "pin yếu còn 20%" đây được xem là thông báo mặc định trên sản phẩm này khi sản phẩm iPhone có dung lượng pin khá thấp thay vì những thông báo mặc định thì bạn có thể đổi thành những câu chữ vui nhộn hơn. Chắc chắn rằng đây cũng được xem là một trong những thay đổi vui nhộn hơn cho sản phẩm iPhone của bạn hoặc bạn cũng có thể thay đổi trên sản phẩm của người quen nào đó khi người đó có sử dụng sản phẩm iPhone 6 với những câu trêu đùa vui vẻ hay những câu chọc phá không thể nào đỡ nổi dành cho đứa bạn thân của mình. Sau đây là những hướng dẫn thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6.

 

đỗi chữ pin yếu trên iPhone 6

Có 2 điều anh nên biết ^^

 

1. Các phương pháp để có thể thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6 là

 

- Cách 1: bạn vào iFile trên iPhone vào trực tiếp file để có thể tùy chình theo ý thích của mình: đối với hướng dẫn này thì bạn không cần phải sử dụng máy tính cho mình nhưng trở ngại lớn nhất là bạn phải dùng iFunbox add nguồn Cydia.vn và tìm cho mình cách cài đặt vào máy.

 

- Cách 2: Sử dụng iFunbox để SSH vào iPhone 6 trong hệ thống. Để có thể chỉnh sửa các file này thay đổi tùy theo ý muốn của mình bạn cần phải sử dụng với máy tính của mình và sản phẩm iPhone 6 để có thể cài đặt Open SSH hoặc tweak khi hổ trợ SSH vào iPhone 6 kết nối với máy tính và thực hiện.

 

2. Sử dụng iFile để có thể thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

 

- Điều kiên để bạn có thể tiến hành thay đổi dòng chữ pin yếu trên iPhone 6 là thiết bị của bạn phải được cài Jailbreak và cài đặt iFile. (Để cài đặt iFile các bạn có thể vào nguồn add thêm Cydia.vn sau đó tìm gói iFile và tiến hành cài đặt:

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

Sử dụng iFile thay đổi chữ pin yếu

 

- Bạn mở iFile lên (iFile được xem là ứng dụng cho phép bạn có thể truy cập vào các file hệ thống iOS), bạn dừng ở thanh "/" tức là ở thư mục gốc, chọn cho mình lệnh "system".

 

>> Khắc phục tình trạng iPhone 6 pin ảo nhứ thế nào?

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

Tìm thư mục System

 

- Tiếp đó lần lượt là tiến hành vào các file theo đường dẫn sau: " System-library-coreservices-springboard.ap ". Sau đó bạn chỉ việc kéo tìm chọn cho mình dòng chữ "vi.lpoj", chữ "v"i ở đây được xem là iPhone đã có thể sử dụng tiếng việt rồi. Đối với những người muốn sử dụng các ngôn ngữ khác thì nên tìm cho mình các file ngôn ngữ tương xứng với mình. Sau đó thì bạn chỉ việc chép vào tệp "Springboard.strings" sau đó thì bạn chỉ việc mở thư mục ra.

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

Chọn cho mình tệp Springboard.strings

 

- Đến lúc này thì bạn sẽ thấy toàn ký tự và ngôn ngữ tiếng Anh xen kẽ các đoạn code nhỏ. Tại đây bạn có thể tìm thay đổi thông báo cho iPhone như thông báo nhiệt độ ,kết nối sạc... để có thể thay đổi ngôn ngữ pin yếu trên iPhone 6 bạn nên thực hiện như sau:

 

Bạn tiến hành đến dòng "Low_BATT_TITLE" bằng từ mà bạn muốn thay đổi

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

 

- Tiếp  đó thì bạn chọn thêm chữ mà bạn muốn ghép để có thể thay thế chử pin yếu trên sản phẩm iPhone 6 của mình. Trên dòng "Low_BATT_MSG_LEVEL" = từ mà bạn muốn thay thế.

 

- Cuối cùng thì bạn chọn cho mình "DISSIS_ALERT" = từ mà bạn yêu thích.

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

 

- Sau khi chọn xong bạn nên lưu lại và chờ đến khi máy pin yếu và tân hưởng thành quả mình đã tạo ra. Kết quả bạn nhân được là.

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

 

3. Sử dụng iFunbox để thay đổi chữ pin yếu trên sản phẩm iPhone 6

 

- Đối với những cách này bạn cũng cần phải vào Cydia cho iPhone 6 của mình và cài đặt tweak Open SSH hoặc các tweak hỗ trợ SSH tùy theo nhu cầu mà mình sử dụng. Sau đó thì bạn mở ứng dụng trên iPhone 6 có thể sử dụng dây cáp USB kết nối với máy tính của bạn có cài đặt iFunbox.

 

- Trên máy tính mở iFunbox lên và nhấn vào SSH Terminal và phần filesystem để có thể vào phần đường dẫn "System - library-coreservice-springboard.ap" để có thể thay đổi thông báo như cách mà mình hướng dẫn trên.

 

đổi chữ pin yếu trên iPhone 6

 

- Nếu trong quá trình này thực hiện khi bạn gặp phải những khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ epkinhtayninh.vn bạn nhé để có thể được tư vấn hỗ trợ.

 

Tổng kết

 

Qua bài viết trên thì với những gì mình chia sẻ thì có lẽ phần nào đó thì các bạn cũng đã có thể thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6 và bạn có thể thay đổi những gì mình thích tùy theo nhu cầu cũng như sở thích từng cá nhân. Hi vọng với những gì mình chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo