Hotline: 0985 60 70 80

Tổng hợp lỗi xuất hiện trên mặt kính iPhone

Ngày đăng: 04/03/2016 02:52PM | Lượt xem: 789

Một số lỗi xuất hiện trên mặt kính iPhone

 

Sản phẩm iPhone được xem là một trong những sáng giá nhất được Appe thành lập bán ra từ năm 2012 đến nay. Tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng vẫn có những lỗi đáng tiếc xảy ra trong lúc người tiêu dùng sử dụng. Chảng hạn như mặt kính của sản phẩm này được đánh giá có độ hiển thị khá sắc nét khi màn hình được trang bị tấm nền iPS 5inch mật đổ điểm ảnh lên đến 264ppi. mang lại những chất lượng hình ảnh cực mịn, mịn màng, ưa mắt. Khi sản phẩm iPhone 6 có thể được xem khá thích hợp cho việc giải trí vui chơi như xem phim hay lướt web đều có thể đáp ứng một cách hoàn thiện nhất.

 

Tuy  nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng sẽ có những lức bạn vô tình làm rơi hay rớt thì dù cho sản phẩm iPhone có bảo quản tốt đến đâu nếu trong quá trình sử dụng bạn không bảo quản tốt thì lỗi mặt kính iPhone cũng sẽ xuất hiện nứt vỡ mặt kính khiến sản phẩm này nhìn vào trông thật xấu xí.

 

lỗi  mặt kính iPhone

 

Vì thể cửa hàng epkinhtayninh.vn của chúng tôi đã đón nhận khá nhiều lỗi mặt kính iPhone bị vỡ hay hư mặt kính iPhone và trong quá trình thay thể và sửa chữa các lỗi mặt kính nhưng khách hàng vẫn không hề biết có cần chỉ thay mặt kính cảm ứng và lúc nào thì ta nên thay mặt kính hiển thị nguyên bộ. Bởi vì thế thường có những trường hợp xảy ra khách hàng bị các cửa hàng không uy tín lợi dụng và khiến cho khách hàng phải mất thêm một số tiền không đáng có. Cho nên bạn cũng cần phải tìm cho mình địa chỉ tin cậy để khách hàng thay mà không bị mất tiền oan uổng. Cửa hàng epkinhtayninh.vn luôn được người tiêu dùng tin tưởng được trang bị cho khách hàng những thiết bị tốt nhất chính hãng.

 

>> Xem thêm kinh nghiệm thay mặt kính iPhone chính hãng tại cửa hàng

 

Các lỗi mặt kính cảm ứng trên iPhone thường xuất hiện:

 

+ Khi nứt vỡ mặt kính LCD hiển thị cảm ứng ĐT iPhone: Lý do là trong quá trình sử dụng khiến sản phẩm này va chạm mạnh với các vật cứng cáp nhọn khiến cho mặt kính có dấu hiệu nứt hay vỡ và đó là người tiêu dùng cần phải thay thế mặt kính iPhone cho mình.

 

lỗi trên mặt kính iPhone

 

+ Khi mặt kính có dấu hiệu bị mờ màu: Có rất nhiều lý do được tình hình như không nhận cáp từ mặt kính hiển thị đến bảng mạch do hơi ẩm. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng việc làm sạch chiếc dế yêu của mình.

 

+ Mặt kính cảm ứng bị sọc: là do lỏng cáp hay sự cố panel cụ thể là do bẹ cabble bị gãy. Trường hợp này khả năng xử lý bằng việc là thay cáp khác cho mình

 

lỗi trên mặt kính iPhone

 

+ Hiện tượng mặt kính cảm ứng bị mù trên điện thoại iPhone: Nguyên nhân dẫn đến khả năng các vật sắc nhọn va chạm mạnh vào các mặt kính. Tình huống này điểm mù trên điện thoại cao cấp iPhone thì ta phải thay thế mặt kính mới.

 

+ Tình trạng mặt kính LCD cảm ứng bị liệt: Có thể là do sản phẩm rớt vô trong bồn nước ở những nơi có độ ẩm cao. Khi gặp phải lỗi này thì có lẽ bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại để chuyên viên khắc phục hoặc là thay thế mặt kính iPhone cho bạn.

 

Tổng kết:

 

Như vậy với những gì mình đã nêu ra trên bài viết thì có lẽ các bạn cũng nguyên nhân vì sao khiến mặt kính iPhone bị lỗi mà hướng khắc phục như thế nào. Hi vọng với những gì mình chia sẻ thì có lẽ các bạn cũng đã tìm ra giải pháp khi mặt kính iPhone bị lỗi. Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo