Hotline: 0985 60 70 80

Địa chỉ thay mặt kính iPhone chính hãng giá rẻ

Ngày đăng: 03/03/2016 03:25PM | Lượt xem: 383

Quy trình thay thế và sửa chữa iPhone tại epkinhtayninh.vn

 

Hiện nay khi đời sống con người được cải thiện nâng cao thì nhu cầu vật chất cũng từ đó mà đi lên việc sở hữu cho mình một thiết bi đẳng cấp như iPhone thì đó là điều quá dỗi bình thường với thởi điểm hiện tại song song với việc các sản phẩm này tăng cao thì việc thay thế và sửa chữa sản phẩm cũng trở nên phổ biến hơn. Điển hình là việc chuyên thay mặt kính iPhone các loại cũng khiến cho người tiêu dùng cảm thây khá nhức óc khi mà các cửa hàng thay thế và sửa chữa mộc lên như nấm làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là địa điểm thích hợp để thay thế và sửa chữa cho dế yêu của mình. Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn địa chỉ thay thế mặt kính iPhone các loại uy tín giá rẻ.

 

địa chỉ thay thế mặt kính iPhone

Địa chỉ thay mặt kính iPhone

 

1. Khi tình trạng máy là như thế nào để có thể thay mặt kính iPhone.

 

địa chỉ thay thế mặt kính iPhone

Mặt kính iPhone cần thay thế

 

- Khi màn hình iPhone có sự xuất hiện các đường nứt hay vỡ do việc va đập màn hình xuất hiện các đường nứt từ kính của màn hình đó là dấu hiệu cho thấy là bạn nên thay mặt kính iPhone của mình.

 

2.Giá thay mặt kính tại cửa hàng epkinhtayninh.vn

 

địa chỉ thay thế mặt kính iPhone

Giá thay mặt kính iPhone các loại

 

- Khi bạn đến với cửa hàng chúng tôi thì sẽ cam kết với bạn rằng giá thay mặt kính iPhone chỉ với 150,000 VNĐ khuyến mãi kèm theo các miếng dán màn hình sau khi thay thế và bảo vệ cho sản phẩm iPhone của mình. khỏi bị trầy xước.

 

- Bảo hành: bạn sẽ được bảo hành mặt kính iPhone sau khi thay thế 1 tháng.

- Khi khách hàng thay mặt kính iPhone hay mặt kính cảm ứng đều có thể lấy ngay và bạn sẽ không cần phải chờ đợi hày là để lại máy tại cửa hàng bạn chỉ việc ngồi và quan sát nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế mặt kính iPhone cho bạn.

 

>> Xem thêm việc phân biệt mặt kính iPhone chính hãng khi thay thế

 

3. Giám sát chất lượng mặt kính iPhone

 

- Khi khách hàng đã chọn epkinhtayninh.vn để tiến hành việc thay thế màn hình iPhone cho mình thì bạn có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành sản phẩm của mình với mặt kính mới bằng các thao tác mà kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho họ.

 

- Trong quá trình thay thế từ 30-60 phút thì bạn sẽ được tận mặt chứng kiến các quá trình thay thể và sửa chữa iPhone các loại tại epkinhtayninh.vn.

 

- Sau khi thay thế và thử nghiệm trên mặt kính mới của mình thì kỹ thuật viên sẽ thay thế và vận hành tốt các kỹ thuật thì sẽ dán team bảo hành cho bạn viết giấy như hướng dẫn sử dụng màn hình mới như thế nào.

 

4. Lời khuyên cho bạn sử dụng iPhone tốt hơn

 

- Nên tránh các trường hợp để iPhone bị ẩm ướt khi một trận mưa nhỏ cũng có thể khiến cho sản phẩm này khiến cho nước lọt vào điện thoại của bạn đó chính là kẻ thù khó chịu nhất mặt kính iPhone của bạn và khiến cho bạn là phải thay mặt kính iPhone mới cho mình.

 

địa chỉ thay thế mặt kính iPhone

   trường hợp iPhone bị vô nước     

 

- Ngoài ra các trường hợp xảy ra trong quá trình sử dụng đó là người tiêu dùng làm rơi hay rớt sản phẩm iPhone của mình khiến cho mặt kính iPhone phải chịu lực làm cho mặt kính bị thương tổn gây nên các đường nứt hay vỡ mặt kính.

 

Tổng kết

 

Qua bài viết trên thì bạn đã có thể tim cho mình địa chỉ thay mặt kính iPhone chính hãng uy tín cũng như một số nguyên nhân để tránh việc khiến cho mặt kính iPhone bị thương tổn. Hi vọng với những gì mình chia sẻ có thể sẽ giúp ích cho bạn cho việc các vấn đề liên quan đến mặt kính iPhone.

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo