Hotline: 0985 60 70 80

Chỉ với 300k cải thiện tốc độ Wifi lên gấp 10 lần

Ngày đăng: 03/03/2016 02:30PM | Lượt xem: 423

Hướng dẫn nâng cấp chất lượng Wifi tại nhà

 

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì mạng internet là một vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta hằng ngay khi đâu đâu cũng sử dụng các thiết bị di động. Vì thế tăng khả năng bắt sóng wifi là thiết bị không thể thiếu với mỗi gia đình phục vụ trong việc vui chơi giải trỉ cũng như công việc học tập... Vậy làm như thế nào để có thể tăng khả năng bắt sóng Wifi. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

 

tăng khả năng bắt sóng Wifi

Tăng khả năng bắt sóng cho Wi-Fi

 

Trong thời đại sử dụng smartphone phổ biến hiện nay thì thói quen sử dụng sóng Wifi khá phổ biến hiện nay nhưng độ ổn định của nó thì khó có thể xác định khi số lượng sử dụng mang wifi ngày càng tăng lên khiến cho nhà sản xuất khá đau đầu về vấn đề này. Về các nguyên tắc cơ bản thì sóng Wifi là thiết bị phát đến thiết bị nhận càng gặp ít các vật cản nhất song vấn đề này rất khó có thể xảy ra. Khi mà trong nhiều hộ gia đình thường để sóng Wifi ở một tầng một với các vật cản bao gồm cả tường tủ... Vì thế khi qua nhiều lớp vật cản cho mình khiến cho sóng Wifi có thể yếu dần đi và kết nối internet có thể sẽ bị chậm đi.

 

Khá nhiều hộ gia đình hiện nay thì chỉ sử dụng thiết bị phát Wifi cho nhà sản xuất cung cấp chỉ ở mức trung bình dù cho các thiết bị này không hề đảm bảo chất lượng cũng như các độ phủ sóng và cường độ sóng tốt để có thể phục vụ ở tất cả các phòng trong gia đình. Ngoài những giải pháp về tình thế và thay đổi vị trí khi đặt các thiết bị mang lại hiệu quả và ít tốn kém hơn trang bị và các bộ tiếp sóng không dây Wi-Fi (repeater).

 

Cách thức hoạt động của thiết bị cũng khá giống với độ thu sóng Wi-Fi từ các bộ phát chính để có thể tăng cường đổ phủ sóng và thường được đặt ở các vị trí trung gian trong nhà. Người dùng có thể đặt lên mạng Wi-Fi do thiết bị này phát ra cùng khác so với bộ phát chính. Ngoài ra thì thiết bị này cũng cần cắm điện và cài đặt lần đầu là có thể hoạt động bình thường bạn có thể sắm các thiết bị như sau:Cisco Linksys, Buffalo, Draytek, TP-Link, Totolink, Tenda...

 

>> Xem thêm những cách bắt sóng Wifi cho iPhone 6 tiện lợi nhất

 

 

tăng khả năng bắt sóng Wifi

Bộ tiếp sóng tăng cường độ hoạt động Wi-Fi

 

Với những bạn kinh tế hạn hẹp thì có thể sử dụng các bộ tiếp sóng Wi-Fi như: Totolink N100RE, N151RA, N200RE, TP Link, TL -WR702N, Tenda W311R.... Để có thể đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng cùng chủng loại cho bộ phát Wi-Fi của mình. Vị trí có thể là đặt ở giữa điểm bộ phát chính và các phòng cần sử dụng nhiều. Sóng Wi-Fi bản chất là truyền thẳng nên bạn cần tránh tối đa các  vật cản để có hiệu quả tốt nhất.

 

Tổng Kết

 

Qua bài viết này thì mình cũng đã chia sẻ một ít ý kiến thức về tăng khả năng bắt sóng Wifi bằng cách trang bị thêm bộ tiếp sóng cho Wi-Fi. Hi vọng với những gì mình chia sẻ có thể giúp ít cho các bạn về việc tăng khả năng bắt sóng Wi-Fi cho mình. Thân ái!

 

Đăng bởi:

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo