Hotline: 0985 60 70 80

Tìm hiểu xem mặt kính iPhone 6 làm bằng gì

Ngày đăng: 02/03/2016 04:15PM | Lượt xem: 523

Chất lượng mặt kính iPhone 6 dùng có thực sự tốt không

 

iPhone được xem là một phiên bản thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay khi được Appe trang bị nhiều đặc điểm cùng với các tính năng ưu việt nhưng không hề kể đến chất lượng mặt kính iPhone ra sao.Đây có thể là điểm mà được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo vệ màn hình cảm ứng của bạn. Vậy liệu chất liệu mặt kính iPhone 6 làm bằng gì có thực sự tốt không?

 

mặt kính iPhone 6 làm bằng gì

Mặt kính cường lực Gorilla Glass

 

1. Chất liệu màn hình của iPhone 6

 

Trước khi phiên bản này xuất hiện người tiêu dùng luôn mong muốn các thiết bị này sẽ sở hữu mặt kính với chất liệu tốt hơn so với các sản phẩm kính cường lực iPhone 5, 5s mà nhiều người tiêu dùng hay đồn đoán rằng chúng sẽ mang chất liệu Sapphire đây được xem là chất liệu siêu bền khi được đánh giá ngang hàng với kim cương nhưng đó chỉ là những tin đồn thổi mọi việc khi iPhone 6 ra mắt thì nhà sản xuất vẫn trung thành với mặt kính cường lực Gorilla Glass thay vì chất liệu Sapphire bởi chất liệu này sẽ có giá thành khá đắt đồng thời sẽ năng hơn nên khó lòng mà nhà sản xuất đem vào sản xuất trên mặt kính iPhone 6.

 

>> Xem thêm những kinh nghiệm thay mặt kính iPhone bạn cần biết tránh bị lừa

 

2. Những lỗi thường hay gặp phải

 

Dù mang kình cường lực Gorilla Glass thì chất lượng của sản phẩm cũng được đánh giá khá tốt nhưng cũng không thể tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài khiến cho mặt kính bị ảnh hưởng. Một vài lỗi điển hình như có thể kể đến là mặt kính iPhone 6 bị trày xước bị vỡ mặt kính hay thậm chí bị bung mặt kính khi máy bị cong, móp cạnh.

 

mặt kính iPhone 6 làm bằng gì

Sản phẩm iPhone 6 bị vỡ mặt kính

 

Sở dĩ mặt kính iPhone 6 có thể gặp những lỗi này chỉ xảy ra trên chủ yếu do cách mà người tiêu dùng sử dụng và thường là để rơi máy ở một độ cao tương đối với tần số nhiều, đè nén máy bằng các vật nặng đơn giản đó chính là sử dụng các vật sắc nhọn chạm vào màn hình sẽ khiến cho màn hình iPhone có thể gặp những lỗi trên.

 

Nếu sản phẩm iPhone 6 của bạn bị hư cảm ứng thì vẫn có thể sử dụng tốt thì có thể bạn cũng không cần phải thay thế mặt kính iPhone làm gì nhưng viêc sau này thì có thể sẻ ảnh hưởng đến tới tính thẩm mỹ của sản phẩm, do đó bạn nên cần thay thế cho mình mặt kính iPhone mới. Nhưng địa chỉ thay thế mặt kính iPhone tốt thì không ai có thể biết được.

 

mặt kính iPhone 6 làm bằng gì

Trung tâm chuyên thay thế và sủa chũa iPhone các loại

 

epkinhtayninh.vn trung tâm chuyên thay thế linh kiện và sửa chữa iPhone iPad uy tín trên toàn quốc với mức giá cả hợp lý cùng với quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp do đó ban cũng có thể thực hiện thay mặt kính iPhone 6 tại đây.

 

Quy trình thay thế mặt kính tại epkinhtayninh.vn được thực hiện như sau:

 

+ B1: Tháo màn hình iPhone khỏi thân máy

+ B2: Đặt màn hình lên máy tách kính và tiến hành tách mặt kính đã hư trên iPhone.

+ B3: Vệ sinh màn hình cảm ứng.

+ B4: Tra keo và dán vào mặt kính mới của màn hình

+ B5: Cố định màn hình vào vị trí cũ.

 

Trên đây được xem là một vài thông tin chi tiết về chất liệu mặt kính iPhone 6 làm bằng gì mình đã chia sẻ thông qua những gi mình biết và cũng như các lỗi khiến mặt kính iPhone này càng dể bị hư. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo