Hotline: 0985 60 70 80

Sửa lỗi mặt kính iPhone bị mất hàng cảm ứng

Ngày đăng: 01/03/2016 03:25PM | Lượt xem: 735

Khi mặt kính iPhone bị mất hàng cảm ứng ta phải làm sao

 

iPhone được biết đến như một sản phẩm đắt tiền có thiết kế cao cấp sang trọng đặc biệt máy còn tính năng bảo mật vô cùng cao nhưng không vì thế mà sản phẩm này không hề bị lỗi khi trong quá trình sử dụng cũng có thể xuất hiện những lỗi không đáng có khi iPhone bị mất hàng cảm ứng và hướng khắc phục ra sao. Mời các bạn tham khảo xem bài viết dưới đây để tham khảo xem cách khắc phục ra sao.

 

iPhone bị mất hàng cảm ứng

Mặt kính iPhone bị mất hàng cảm ứng

 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ như hiện nay thì các sản phẩm smartphone đã giống như một người bạn thân của con người. iPhone được xem là một trong những sản phẩm tiêu biểu bạn có thể là học tập, làm việc, vui chơi...

 

Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó khi bạn sử dụng sản phẩm quá nhiều thị việc xuất hiện các lỗi trên iPhone là việc gặp sự cố hay trục trặc trên iPhone như màn hình cảm ứng bị mất một nửa chẳng hạn, lúc đó sẽ gây khá nhiều khó khăn. Vì thế hãy tìm cho mình cách giải quyết đúng đắn bạn nhé.

 

Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone bị mất cảm ứng

 

- Trước tiên bạn nên biết rằng mặt kính iPhone là được làm từ chất liệu hỗn hợp bao gồm thủy tinh, nhôm và oxi. Chúng có tác dụng là bảo vệ màn hình bạn bởi các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến mặt kính cũng như màn hình của bạn khi gặp phải trường hợp: rơi hay vỡ mặt kính...

>> Xem thêm sửa lỗi iPhone 5 bị loạn cảm ứng khắc phục ra sao

 

iPhone bị mất hàng cảm ứng

iPhone chịu lực va đập mạnh khiến mặt kính bị vỡ

 

Khi rơi vỡ sẽ có nhiều trường hợp mặt kính vỡ thành nhiều thành từng mảnh nhỏ li ti, chứ không hề giống mảnh kính thông thường tại vị trí mặt kính bị vỡ có nhiều khả năng lớp cảm bị tác động quá nhiều dẫn đến việc mặt kính bị vỡ.

 

iPhone bị mất cảm ứng một nửa chủ yếu là do các nguyên nhân trên gây ra. Bởi nếu việc sử dụng không  đúng hay sạc pin không đúng cách thì. iPhone chỉ có thể bị liệt một vài điểm cảm ứng thui

 

Khắc phục khi mặt kính iPhone bị mất cảm ứng một nửa

 

Xin chia buồn với các bạn thì không hề có biện pháp nào ta có thể khắc phục tình trạng này tại nhà được và Appe cũng không hề có chính sách bảo hành các sản phẩm này khi bị rơi hay vỡ màn hình. Nếu bạn bắt buộc phải mang chiếc iPhone của mình tới các trung tâm sửa chữa các thiết bị di động để sửa chữa nhé. Các kỹ thuật viên sẽ có thể giúp bạn trong việc xem xét lại máy và đem ra quyết định cụ thể là chỉ thay màn hình iPhone thui hay phải thay toàn bộ màn hình của máy.

 

iPhone bị mất hàng cảm ứng

Thay mặt kính mới cho iPhone

 

Lưu ý: Trong trường hợp để máy hoạt động bình thường thì bạn phải thay mới cả màn hình với giá rất cao. Thông thường thì chiếc iPhone 5 khi thay mới màn hình sẽ có thể mất khoảng 1200k đến 1500k iPhone 5s là 2000k. Vì giá khá cao mà có thể khi thay thế xong mà chất lượng màn hình lại không hề ổn định như lúc ban đầu, kho có thể sử dụng trong thời gian dài. Cho nên bạn phải nên cân nhắc khi đưa ra quyết định nhé.

 

Tổng Kết

 

Qua bài viết trên thì mình cũng đã nêu ra nguyên nhân vì sao khiến iPhone bị mất hàng cảm ứng hãy tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi gặp phải lỗi này sẽ khiến cho bạn phải thực sự tốn kém để khắc phục lỗi này thành công.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo