Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn cài tiếng việt cho điện thoại meizu m2

Ngày đăng: 01/03/2016 02:29PM | Lượt xem: 1023

Hướng dẫn chi tiết cài đặt tiếng việt cho Meizu M2

 

Meizu M2 là sản phẩm nằm trong phân khúc dưới 3 triệu đồng là mức giá mà người tiêu dùng hoàn toàn đồng ý với nhà sản xuất Meizu được biết đây là sản phẩm đến từ đất nước Trung Quốc liệu Meizu M2 có Tiếng Việt không là câu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng smartphone lo ngại khi mua phải sản phẩm không có Tiếng Việt mà chỉ có tiếng Trung khiến cho việc sử dụng sản phẩm trên nên khó khăn vơi vấn đề này thi bạn đừng quá băn khoăn vì bài viết dưới đây giúp ta có thể khắc phục lỗi trên bằng cách chỉnh sửa bằng tiếng Trung sang Tiếng Việt. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

Meizu M2 có tiếng việt không

 

1. Yêu cầu khi cài đặt M2

 

- Một chiếc máy tính chạy trên hệ điều hành Window.

- Dây cáp kết nối USB cho mình.

- Sản phẩm Meizu M2 phải có dung lượng pin 100% vì trong quá trình cài đặt không muốn bị ngắt quãng vì một lý do nào đó.

 

2. Thực hiên như sau:

 

- B1: Tải 2 file Rom và Tool về máy theo đường link sau: https://1drv.ms/1L0FKSB

- B2: Tiến hành giải nén file sau đó thì bạn sẽ thu được các file này: system-i.imgroot.apk; terminal.apk

- B3: Kết nối Meizu M2 với máy tính của mình thông qua dây cáp USB khi máy nhận driver thì bạn tiến hành chép các file cho mình syste- i.img ,root.apkterminal.apk vào bộ nhớ của máy. Tiếp theo trên điện thoại của mình truy cập vào phần Document, duyệt sang setting file Root.apk và Terminal.apk

- B4: Bạn thực hiện root máy theo thao tác như sau:

 

Meizu M2 có Tiếng Việt không

 

+ Tiến hành vào cài đặt -> chọn Account -> My Flyme tiến hành tạo tài khoản mới

+ Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, đồng thời vào mục My Flyme -> chọn vào tài khoản -> System privileges -> chọn OpenConfirm.

+ Chờ điện thoại Reboot lại là các bạn có thể Root máy.

- B5: Truy cập vào Document, tiến hành cài 2 file Root.apkTerminal.apk. Tiếp theo sau đó thì bạn vào Terminal và từng lượt các lệnh như sau: "su" khi nào dấu $ chuyển thành dấu # thì bạn tiếp tục gõ : "dd if=/sdcard/system-i.img hoặc lệnh =/dev/block/mmcblkop21".

+ Lúc này thì quá trình cài đặt đã được thực hiện và bạn chờ đến khi dấu $ xuất hiện là có thể hoàn tất.

- B6: Trên giao diện màn hình chính của Meizu M2 thì bạn truy cập vào Tool chọn cho mình ngôn ngữ Tiếng Việt.

>> Các sản phẩm Meizu của nước nào sản xuất

 

Meizu M2 có Tiếng Việt không

 

- Việc cài đặt cho sản phẩm này không hề đơn giản tý nào nếu bạn không thể chắc chắn rằng mình có thể cài đặt thành công thì tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để đội ngũ kỹ thuật viên cài đặt giùm bạn

 

- Nếu bạn không biết địa chỉ trung tâm nào thì bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín epkinhtayninh.vn. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn cài đặt Tiếng Việt một cách tốt nhất đảm bảo giá cả cũng như phù hợp với bạn.

 

Tổng kết

 

Qua bài viết trên thì có lẽ việc cài Tiếng Việt cho M2 thì cũng không thề đơn giản nhưng cũng không quá khó nếu bạn chịu làm theo các hướng dẫn trên nhưng nếu bạn không hề rành về lĩnh vực này thì có lẽ mang máy ra trung tâm sửa chữa là giải pháp hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công.

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo