Hotline: 0985 60 70 80

Kinh nghiệm khi thay mặt kính iPhone tránh bị lừa

Ngày đăng: 29/02/2016 04:53PM | Lượt xem: 1217

Kinh nghiệm khi đi thay mặt kính iPhone các loại

 

Sau đây là một số kinh nghiệm mà trường hợp mà bạn nên biết để tránh trường hợp bị lừa khi mang máy iPhone đi sửa chữa và thay thế các loại mặt kính iPhone. Để tránh việc các bạn phải mất tiền oan vì lý do không đâu thì bài viết dưới đây mình xin chia sẻ cho các bạn đôi điều về chút ít kinh nghiệm thay mặt kính iPhone các loại mà mình biết được

 

kinh nghiệm thay mặt kính iPhone

Mặt kính iPhone bị nứt

 

1 Càng sửa chữa càng ra bệnh khi mang máy đến các cửa hàng

 

- Việc vẽ bệnh chỉ có thể xảy ra trên các cửa hàng kém uy tín nhưng đối với các cửa hàng có uy tín thì việc không vẽ bệnh cho bạn mà gặp phải tình trạng chữa lợn lành thành lợn què những lỗi này thường cùng phải xảy ra do lỗi của thợ họ thường cố ý đổ lỗi cho bạn chứ bạn không hề hay biết gì

 

kinh nghiệm thay mặt kính iPhone

Nhân viên cửa hàng đang sửa chữa mặt kính iPhone

 

- Cũng có thể là điện thoại của bạn bị hỏng mặt kính họ báo giá cho bạn việc thay mặt kính iPhone 6 tầm 150k nhưng bạn chờ trong tầm 15 phút sau khi họ thao tác xong thì họ đòi bạn 1200k vì lý do nào đó mà phải thay cả màn hình chứ không hề liên quan đến mặt kính.

 

- Thực tế cho thấy đó là do tay nghề của thợ sửa chữa trong lúc tháo ráp sản phẩm không biết vì nguyên nhân nào đó mà họ làm đứt cả dây màn hình hay hỏng hóc mà màn hình bạn yêu cầu và người bỏ tiền thì lại là bạn để thay thế linh kiện cũng có thể họ sẽ thay thế cho bạn một màn hình dỏm cho bạn thế là 1 tháng sau là bạn phải thay cả màn hình của mình.

 

Lưu ý: Đối với các tình trạng này thì thường chỉ gặp ở những cửa hàng chưa lớn lắm và thợ chưa có kình nghiệm trong viêc thay mặt kính iPhone nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng việc iPhone bị vỡ mặt kính mà thay cả màn hình thì bạn cũng cần xem xét lại khi quyết định sửa chữa tại cửa hàng đó.

 

2. Khi nào cần phải thay cả màn hình lẫn mặt kính

 

- Khi iPhone bị vỡ màn hình đến cửa hàng báo giá màn hình 1200k đối với iPhone 5 và 1700k với iPhone 6 bạn nên cân nhắc có nên thay màn hình iPhone khi cửa hàng đưa ra cái giá của họ.

 

- iPhone bị rơi đất rất dễ gây vở mặt kính: chỉ nên thay mặt kính iPhone thôi bạn nhé vì chỉ vỡ mặt kính và khi vỡ thì bạn cũng có thể thấy được mặt kính bên trong sau lớp kính vỡ.

>> Những cách thay mặt kính iPhone 6 chính hãng siêu tiết kiệm

 

kinh nghiệm thay mặt kính iPhone

Mặt kính iPhone cần phải thay thế

 

 - Sản phẩm iPhone bị rơi đất vẫn có thể gây vở mặt kính và mất nguồn: khi nhấn vào màn hình không lên thì khi mở cách nào cũng không hề hồi âm có thể là hỏng màn hình cần thay man hình, hỏng ic nguồn...cũng có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra

 

- iPhone bị liệt, chạm cảm ứng: bắt buộc bạn phải thay màn hình cho mình vì đó là do lỗi màn hình cảm ứng không hề liên quan đến mặt kính bên ngoài của sản phẩm.

 

- Khi bị vỡ mặt kính thì bạn chỉ nên thay mặt kính mới cho iPhone là được đừng thay màn hình bạn nhé vì giá của chúng trên lệch nhau gấp 10 lần bạn nhé.

 

3. Hàng chính hãng mà thét giá trên trời.

 

- Tâm lý của mỗi người ai cũng vậy khi đã chịu bỏ tiền ra mua iPhone mà nhỡ hỏng thì để muốn thay cho mình hàng chính hãng chẳng ai muốn thay hàng lô cho mình cả nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng thì các cửa hàng thường thét giá cực cao khi thay hàng chính hãng. Giá thay mặt kính iPhone thường có giao động như sau:

 

kinh nghiệm thay mặt kính iPhone

Giá thay mặt kính iPhone

 

- Thông thường thì thời gian bảo hành của các sản phẩm này chỉ có từ 1 - 3 tháng cho các cửa hàng không uy tín vì họ không giám bảo hành do chất lượng sản phẩm nổi trội. Sau đây thì mình sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay thế mặt kính iPhone uy tín thời gian bảo hành sẽ làm hài lóng bạn

 

Tổng kêt

 

Với bài viết trên thì mình cũng đã mách bạn cách thay mặt kính iPhone các loại để tránh những trường hợp bị lừa không đáng có. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình thay thế và sửa chữa iPhone các loại thì bạn có thể tham khảo thêm tại epkinhtayninh.vn bạn nhé. Chúc các bạn may mắn.

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo