Hotline: 0985 60 70 80

Những hướng dẫn thay mặt kính iPhone chính hãng siêu tiết kiệm

Ngày đăng: 29/02/2016 03:36PM | Lượt xem: 639

Những cách thay mặt kính iPhone chính hãng siêu tiết kiếm

Chào các bạn thì các sản phẩm iPhone được xem một trong những sản phẩm được đánh giá khá cao về mặt ngoại hình lẫn cấu hình của sản phẩm sẽ như thế nào khi vô hình rơi va đập mạnh khiến cho sản phẩm màn hình iPhone bị bể hay nứt và việc đầu tiên bạn nghĩ đến là thay mặt kính iPhone tại các cửa hàng trước khi áp dụng đến cách này thì bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn những cách thay mặt kính iPhone 6 hiệu quả để có thể tiết kiệm chi phí cho việc thay mặt kính iPhone.

 

cách thay mặt kính iPhone

 

Thay mặt kính iPhone tự thay tại nhà

 

Nếu bạn là một trong những người am hiểu về lĩnh vực công nghệ thay mặt kính iPhone thì bạn có thể hoàn toàn làm được. Chỉ cần  một bộ vít thông dụng, dụng cụ hít màn hình và một bộ mặt kính iPhone chính hãng là bạn có thể tiến hành thay thế tại nhà. Bạn cũng có thể tham khảo thêm trên các video về các thao tác kỹ thuật viên đó chính là những hướng dẫn mà bạn có thể làm theo trong việc thay mặt kính.

 

cách thay mặt kính iPhone

 

Việc này lúc đầu nghe có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ như bạn đã từng nghỉ nếu việc thay mặt kính iPhone đơn giản như vậy thì có lẽ các cửa hàng thay mặt kính iPhone sẽ không có khách hàng nên lưu ý thật kỹ vì chỉ cần một sai sót đơn giản cũng khiến cho các bộ phận khác bị hư hay lỗi, vì thế nếu bạn chắc chắn tai nghề của mình thì có thể làm theo những cách trên.

>> Hướng dẫn phân biệt mặt kính iPhone chính hãng

 

Mua mặt kính iPhone với giá sỉ rồi mang máy đến cửa hàng để thay thế

 

Để có thể đảm bảo cho việc thay mặt kính iPhone zin chính hãng 100% thì bạn nên đến các cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện zin chính hãng Appe tại Việt Nam như Linh kiện epkinhtayninh.vn - được xem là một lựa chọn chiếc màn hình đẹp, mặt kính sáng bóng có độ phân giải và màu sắc ưng ý.

 

cách thay mặt kính iPhone

 

Sau đó thì việc còn lại thì bạn mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ chuyên thay thế và sửa chữa linh kiên iPhone các loại nên nhớ rằng trong quá trình thay thế và sửa chữa các linh kiện này phải thay thế trước mặt khách hàng để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra như luộc linh kiện

 

Trên hết bạn cũng cần kiểm tra xem cửa hàng có chế độ bảo hành khi thay mặt kính iPhone tại hay không vì đôi khi gặp phải trường hợp các anh thợ có tay nghề kém và thiếu cẩn thận khi bạn giao chiếc dế yêu của mình thì có thể khả năng hư hỏng cũng có thể xảy ra hoặc cũng có thể bị nứt luôn màn hình iPhone là rất cao.

 

Đặt mua mặt kính các sản phẩm iPhone từ nước ngoài để thay thế

 

Bạn có người quen sinh sống và làm việc bên nước ngoài có thể nhờ họ mua giùm mình chiếc mặt kính iPhone chính hãng hoặc bạn là người thông thạo mua bán qua mạng thông qua các tài khoản visa debit, master card? Vậy thì quá tốt bạn có thể lên một số trang web chuyên buôn bán sỉ và lẻ các linh kiện lớn nhất thế giới để đặt mua cho mình mặt kính iPhone chính hãng sử dụng và thay thế.

 

Sau khoảng 2 đến 3 ngày thì họ sẽ gởi toàn bộ màn hình zin apple và bộ dụng cụ chuyên sửa chữa cùng video chuyên sửa chữa hướng dẫn thao tác để thay mặt kính iPhone cho bạn theo đúng chuẩn mực chuyên nghiệp.

 

Thay mặt kính iPhone hàng loại 2,hàng coppy nhái chính hãng.

 

Khác với mặt kính zin chính hãng của máy thì mặt kính iPhone 6 được khá nhiều nhà sản xuất linh kiện nhái Trung Quốc phân phối và nhập lậu về thị trường Việt Nam qua Móng Cái, Quảng Ninh.

 

Về chất lượng thì các màn hình loại 2 này không hề bằng loại 1 cũng có tuổi thọ thấp hơn từ 3 tháng cho đến 1 năm có thể đây được xem như "hên xui" trong việc thay mặt kính iPhone.

 

Ưu điểm lớn nhất với việc thay mặt kính màn hình loại này là giá khá rẻ được rất nhiều cửa hàng sửa chữa có thể bảo hành cho bạn từ 1 năm cho đến 2 năm hoặc 3 năm tùy theo chính sách.

 

Thay ép mặt kính iPhone hoặc ép cảm ứng lại

 

Kể từ khi công nghệ mặt kính ra đời thì mặt kính iPhone 6 chân không ra đời tại Việt Nam thì trên thị trường Việt tràn ngập các mặt kính mới, mặt kính liền cảm ứng, màn hình zin iPhone 6 được bày bán khắp thị trường.

 

cách thay mặt kính iPhone

 

Màn hình iPhone 6 và 6 plus có thể ép kính có giá rẻ hơn so với 10 - 20% chiếc màn hình chính hãng và chất lượng cũng không hề kém cạnh nếu được ép về hệ thống chân không hiện đại.

 

Hiên nay xu hướng người dùng iPhone ở Việt Nam đến thay thế kính và ép dòng các màn hình loại này đang có xu hướng tăng lên do tiết kiệm pin và kinh tế hơn.

 

Tóm lại

 

Như vậy với bài viết trên thì mình cũng đã nêu lên một số cách hướng dẫn bạn cách thay mặt kính iphone 6 chính hãng mà lại tiết kiệm chi phí hơn. Chúc các bạn thành công trong việc thay mặt kính và sẽ không bị chặt chém trong việc thiếu hiểu biết về việc thay mặt kính iPhone tại các cửa hàng.

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo