Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn phân biệt mặt kính iPhone chính hãng tránh bị lừa

Ngày đăng: 29/02/2016 08:42AM | Lượt xem: 742

Những hướng dẫn về việc thay mặt kính iPhone mà bạn nên biết

 

iPhone được xem là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay nhưng không vì thế mà sản phẩm này lại không xảy ra lỗi khi chiếc iPhone bị va đập mạnh khiến cho mặt kính iPhone bị vỡ đã không còn xa lạ đối với các sản phẩm iPhone hiện nay vấn đề lúc này là bạn cần tìm cho mình địa chỉ thay mặt kính iPhone chính hãng là điều hết sức cần thiết trong lúc này là làm thế nào để phân biệt mặt kính iPhone chính hãng để đảm bảo rằng việc bạn sẽ không bị ăn cú lừa từ cửa hàng đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể phân biệt đâu là mặt kínhi Phone chính hãng thì mời bạn tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

 

phân biệt mặt kính iPhone

iPhone bị vỡ mặt kính cần phải thay thế

 

Xem mã vạch trên mặt kính iPhone

 

 Trên mỗi mặt kính của iPhone thì sẽ có một phần mã vạch nằm ở phía sau mặt kính của sản phẩm iPhone in cho mình dòng chữ Appe và series và có thêm một vài thông tin liên quan khác như có hình ảnh và màu chữ trắng đục thì đó là mặt kính iPhone chính  hãng và các thông số trên mặt kính sẽ hiển thị rất rõ nét còn đối với các mặt kính lô thì sẽ không  hiển thị chữ mà nếu có hiển thị thì cũng sẽ bị nhèo, mờ và không rõ nét.

 

phân biệt mặt kính iPhone

Trên cáp của mặt kính sẽ có dòng chữ Appe

 

Quan sát trên camera của mặt kính

 

Khi bạn áp mặt kính vào sản phẩm iPhone vào phần sau của camera trước thì sẽ xuất hiện mặt kính Zin và một lớp đệm bằng nhựa trong suốt khi bạn quan sát thật kỹ vào mặt kính trên camera thì bạn cũng có thể phát hiện thấy có màu sáng tím nếu mặt kính iPhone thì đó chính là mặt kính chính hãng còn ngược lại thì đó chính là mặt kính giả. Bên cạnh đó thì với camera có mặt kính xịn sẽ nhìn rất tròn đẹp còn lại đối với các mặt kính không chính hãng thì khi nhìn vào ta sẽ không thấy sự tinh xảo trên sản phẩm.

>> Địa chỉ chuyên sửa chữa và thay mặt kính iPhone chính hãng

 

phân biệt mặt kính iPhone

Quan sát camera của mặt kính có màu tím

 

Kiểm tra trên mắt đèn cảm biến

 

Khi bạn quan sát trên mắt đèn cảm biến thì có thể nhận ra rằng nó sẽ có màu tối khi ngửa mặt kính lến thì ta sẽ thấy một đường viền ở giữa đây là đặc điểm quan trọng giúp ta có thể nhận biết được đâu là mặt kính iPhone chính hãng và đâu là hàng dỏm.

 

Ngoài ra phía sau loa đàm thoại trên iPhone cũng sẽ có một lớp cao su mỏng để ta có thể nhận biết và lóp cao su này thường có kích thước nhỏ hơn so với phần loa của sản phẩm. Với trường hợp mặt kính iPhone không chính hãng thì sẽ không có một lớp cao su nào mà nếu có đi chăng nữa thì lớp cao su này cũng được dặt rất là cẩu thả trên sản phẩm ta cũng có thể nhận biết đâu là mặt kính iPhone chính hãng qua lớp sao su phía sau loa đàm thoại trên iPhone

 

Tóm lại

 

Khi đã biết được phân biệt mặt kính iPhone chính hãng để không bị lừa bởi các cửa hàng hay giở chiêu trò đối với các vị khách hàng không phân biệt được đâu là mặt kính iPhone chính hãng. Lúc này bạn cũng đã yên tâm tìm kiếm cho mình một cửa hàng thay mặt kính iPhone chính hãng. Tại thành phố Hồ Chí Mình thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng epkinhtayninh.vn để có thể thay thế mặt kính iPhone chính hãng và các linh kiện iPhone khác.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo