Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6/6s những tính năng tuyệt vời mà bạn nên biết

Ngày đăng: 27/02/2016 10:06AM | Lượt xem: 646

Các tính năng hay trên iPhone 6/6s

 

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi iPhone được giới công nghệ đánh giá khá cao khi các sản phẩm này luôn thu hút sự chú ý của hàng ngàn người tiêu dùng vì Appe đã luôn tự tin nói rằng đây có thể là thời đại đột phá của họ. Nhung liệu rằng với việc có màn hình to thì họ có thể hơn những gì so với các phiên bản trước đây với những smartphone cao cấp thì không chỉ yếu tố ngoại hình và phần cứng làm nên điều khác biệt là tính năng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus có làm cho người tiêu dùng cảm thấy thỏa mãn thích thú hay không mời các bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây.c

 

tính năng hay trên iPhone 6

 

1. Phần mềm thanh toán NFC (Near-Field Communications)

 

Đây được xem là phần mềm thanh toán còn khá mới mẻ trên iPhone 6 vừa được Appe tung ra sử dụng trên iPhone 6 đây được xem là phần mềm thanh toán trên di động sử dụng cảm biến vân tay để xác thức thann toán sẻ an toàn hơn khi qua giao thức NFC. Yếu tố an toàn của sản phẩm này là người tính tiền sẽ không hề biết tên hay thẻ tín dụng cũng như mã bảo mật của bạn đảm bảo các thông tin của bạn được bảo mật một cách tốt nhất

 

tính năng của iPhone 6

 

Nếu trong trường hợp bạn bị mất iPhone thì bạn chỉ việc sử dụng chức năng Find My iphone để hủy tất cả giao dịch đặc biệt là số thẻ của bạn không hề gửi đến nhà bán lẻ mà chỉ gửi con số mà bạn sử dụng lần trước đó. Do đó bạn luôn yên tâm vì thông tin của bạn sẽ không bị rò rỉ thông tin ra ngoài.Trong Secure Element và khi giao dịch bạn nên cần dấu vân tay của mình qua Toch ID để chi trả.

 

2. Chế độ Landscape sử dụng tiện lợi hơn

 

Đây được xem là chế độ khá mới mẻ mà từ trước cho đến nay thì Appe mới áp dụng vào iPhone nếu bạn đã quen chế độ khi xoay màn hình khi sử dụng Android thì điều này sẽ không còn trong iPhone 6 của Appe nữa.

 

tính năng của iPhone 6

 

Chế độ này cho phép người dùng trên màn hình iPhone sẽ xoay ngang lại tiện cho bạn sử dụng cả 2 tay để thao tác đặc biệt là tính năng này bạn không cần phải bật chỉ việc xoay màn hình theo phương ngang thì bộ cảm biến điện thoại sẽ làm nhiệm vụ tiếp theo cho bạn.

 

3. Chế độ zoom màn hình trên iPhone 6 sử dụng tốt hơn

 

Với việc bạn đã quen với việc sử dụng các điện thoại smartphone màn hình nhỏ thì bạn nên quên điều đó thì nay iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cho bạn cái nhìn lớn hơn đôi khi lại gặp một chút trở ngại cho việc thao tác trên sản phẩm.

 

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi Appe đã khắc phục nó bằng cách tích hợp vào trong iPhone của mình tính năng cho phép bạn Zoom màn hình lên tối đa với màn hình có độ phân giải cao cùng với khả năng hiển thị sắc nét như iPhone 6 thì việc zoom hình lên là điều khá cần thiết sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc sử dụng điện thoại.

>> Khi iPhone 6 bị vộ hiệu hóa ta nên làm gi

 

tính năng của iPhone 6

 

Bạn thực hiện thao tác như sau để sử dụng chức năng zoom trên iPhone: Cài đặt -> trong phần màn hình và độ sáng thì ở giữa thì có 2 chế độ là Mặc định (Standard) và Phóng to (Zoomed). Khi bạn chuyển qua chế độ phóng thì bạn sẽ thấy được màn hình xem trước những gì nó thu phóng, màn hình sẽ như thế nào khác hơn ra sao.

 

Khi bạn thực hiện và cài đặt nho nhỏ trong lần khởi động sau đó thì bạn sẽ nhận được sự thay đổi màn hình là không đáng kể hầu như đều không có gì khác lạ so với trước đó chỉ là có sự tiện lợi không thui.

 

4. Tháo tác trên sản phẩm bằng 1 tay

 

Như bạn đã biết thì các sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus được Appe cho ra mắt là đánh vào nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng khi thích sử dụng các sản phẩm có màn hình lớn mà thiết kế của Appe lâu nay vẫn chưa đủ lớn thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

 

tính năng của iPhone 6

 

Tuy nhiên với việc màn hình càng lớn thì thao tác trên sản phẩm sẽ càng trở nên khó khăn hơn như vây Appe đã làm những gì để khắc phục tình trạng này là họ nhà Táo đã bổ sung thêm tính năng khá hay trên iPhone 6 là bạn có thể sử dụng 1 tay. Tính năng này cho phép người dùng có thể thu nhỏ lại kích thước icon trên sản phẩm để người sử dụng một tay để người sử dụng 1 tay cũng có thể thao tác toàn bộ màn hình không gặp quá nhiều trở ngại.

 

Khi bạn thao tác trên sản phẩm mọi ứng dụng sẽ đổ dồn xuống phía dưới quan sát 1 cách dễ dàng hơn đồng thời việc thao tác 1 cách dễ dàng hơn đồng thời bạn cũng có thể thao tác 1 hay 2 tay đều ổn, tính năng này được xem là Reachability.

 

5. Điều khiển máy ảnh bằng tai nghe trên iPhone 6

 

Nếu bạn là một trong những fan cuồng tự sướng thì việc chụp ảnh selfie thì chắc chắn đây là tình năng khá thú vị mà Appe mang lại cho bạn đặc biệt là nếu tay của bạn không đủ dài thì chắc chắn rằng bạn sẻ cần đến gậy tự sướng nhưng giờ đây với tính năng mà Appe mang lại thì bạn có thể chụp ảnh bằng tai nghe thì quá là thích hợp phải không.

 

Tóm lại

 

Còn rất rất nhiều tính năng của iPhone 6 nhưng bài viết chỉ đề cập đến những tính năng mà người tiêu dùng hay sử dụng trên sản phẩm iPhone 6. Vì thế hãy sắm ngay cho mình chiếc iPhone 6 tại epkinhtayninh.vn để có thêm trải nghiệm thêm những tính năng mới mẻ trên iPhone 6 bạn nhé.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo