Hotline: 0985 60 70 80

Siêu phẩm Samsung Galaxy S6 mạ vàng có giá từ 53 triệu đồng

Ngày đăng: 01/04/2015 07:03PM | Lượt xem: 664


Sau khi được mạ vàng 24K lên phần khung và các phím cứng, chiếc smartphone của Samsung có giá đắt gấp 3 lần so với bản gốc.

Samsung không chỉ tiên tiến về công nghệ mà họ còn rất thẩm mỹ trong những mẫu điện thoại của mình bằng chứng là họ rất tích cực trong việc trang bị thêm cho các dòng sản phẩm cao cấp một phiên bản đặc biệt được mạ vàng 24K, lần này đến lượt Galaxy S6.

Samsung sẽ cung cấp thêm một phiên bản mạ vàng 24K cho bộ đôi siêu phẩm mới nhất của hãng được trình làng tại MWC 2015. Cụ thể, Galaxy S6 và S6 Edge phiên bản đặc biệt này sẽ có giá khởi điểm gần 2.500 USD (rơi vào khoảng 53 triệu VND).

Trước đó, Samsung cũng đã kết hợp với Swarovski để tạo nên một phiên bản vô cùng sang trọng của Galaxy Note 4 và đối tác lần này là Goldgenie, một tên tuổi khá đình đám trên thị trường luxury.

Ngoài các màu cơ bản như trắng ngọc trai, đen ngọc bích, vàng platinum, Galaxy S6 còn có thêm bản xanh hoàng ngọc (Blue Topaz) và S6 edge có bản màu xanh ngọc lục bảo (Green Emerald). Nếu các màu sắc này chưa đủ hấp dẫn, Goldgenie, một hãng trang sức Anh, hi vọng các phiên bản mạ vàng và platinum có thể giành được trái tim khách hàng.Goldgenie cung cấp Galaxy S6, S6 Edge với ba phiên bản khác nhau: mạ vàng 24K, mạ vàng màu hồng (Rose Gold), mạ Platinum.

Samsung Galaxy S6 đã sang trọng, đẹp mắt nay nó còn sang trọng, quý phái hơn những gì trước đó của nó với một bộ áo mới bằng vàng 24k hay Platinum.

Goldgenie sẽ bắt đầu lấy đơn đặt hàng trước cho những chiếc Galaxy S6/S6 Edge mạ vàng từ ngày 20/3. Công ty này cũng dự kiến sẽ cung cấp những chiếc smartphonemạ vàng này ra thị trường ngay sau khi Samsung bán ra Galaxy S6 và Galaxy S6 Edgetrên toàn cầu vào ngày 10 tháng 4 tới đây.

 

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

facebook
messenger
zalo