Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6/6s bị rè loa hướng khắc phuc ra sao

Ngày đăng: 24/02/2016 03:32PM | Lượt xem: 1190

iPhone 6/6s bị rè loa

 

Chiếc iPhone 6 được xem là một trong những tài sản rất có giá trị khi thương hiệu của Appe ngày càng đi lên khi bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có cho mình siêu phẩm này trong quá trình sử dụng bạn cần phải trang bị cho mình một số kiến thức để am hiểu về sản phẩm này khi các trường hợp phát sinh khiến cho sản phẩm iPhone 6 bị rè loa và bạn không thể biết giải quyết ra sao thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục khi iPhone 6 rè loa như thế nào.

 

iPhone 6 bị rè loa

 

- Các biểu hiện cho thấy triệu chứng hư rè loa trên iPhone, iPad khi phát ra loa ngoài rất nhỏ. Hoặc cũng có thể là các âm thanh khác như âm bàn phím khi cài nhạc chuông, nhạc chờ hầu hết không thề nghe gì hết dù cho bạn đã tăng âm lượng cho sản phẩm nhưng vần không thề phát ra tý âm thanh nào từ chiếc dế yêu của mình đó có thể là dấu hiệu hư thay rè loa trên iPhone. Việc này làm bạn cảm thấy chán nản vì đây là công cụ giải trí mà bạn không thể hay nghe bất kỳ âm thanh nào.

 

Có thể là do một số nguyên nhân sau đây mà bạn gặp phải

 

- Có thể trong thời gian dài bạn không thề lau chùi sản phẩm iPhone 6 của mình khiến cho sản phẩm này xuất hiện các vết bẩn bụi, điện thoại của bạn để trong môi trường bụi bậm thì nó cũng có thể bám bụi bẩn vào loa ngoài khiến cho loa phát ra bị rè hoặc lên tiếng nhỏ. Khi gặp phải trường hợp này thì bạn nên vệ sinh lại máy và lọc bụi trong điện thoại.

>> Sửa lỗi iPhone 6 bị vô hiệu hóa tại đây

 

iPhone 6 bị rè loa

 

- Nếu bạn vừa thực hiện một việc cập nhật nào đó trên hệ điều hành iPhone 6 của mình đó cũng nguyên nhân gây ra lỗi này bạn chỉ viêc xem xét và xóa bỏ bản cập nhật gây ra lỗi trên iPhone 6. Hoặc cũng có thể bạn thực hiện việc nâng cấp firmware cho mình cũng có thể giúp cho điện thoại iPhone của bạn cũng được fix lỗi làm tăng chất lượng loa của sản phẩm.

 

- Có thể bạn thực hiện việc restore lại máy cũng có thể khiến iPhone 6 của bạn khắc phục được lỗi liên quan về loa mà các lỗi khác mà bạn không thề biết.

 

- Bạn vào cydia trong đó bạn tìm cho mình ứng dụng là soft volume bosster, thực hiện tải và down về điện thoại phần mềm này cũng có tác dụng cải thiện tình trạng loa trên iPhone của bạn.

 

iPhone 6 bị rè loa

 

- Bạn cũng có thể thực hiện các việc nghe nhạc trực tiếp từ các website nghe nhạc trực tuyến sẽ khiến cho loa to hơn khi bạn nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại.

 

Qua những gì mình đã hướng dẫn trên nếu bạn không thể khắc phục lỗi iPhone 6 bị rè loa thì có lẽ bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành khi máy còn trong thời gian bảo hành hoặc cửa hàng điện thoại để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này cho bạn. Chúc các bạn may mắn sớm khắc phục được lỗi này.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo