Hotline: 0985 60 70 80

Sửa lỗi iPhone bị vỡ mặt kính chính hãng tại epkinhtayninh.vn

Ngày đăng: 23/02/2016 03:27PM | Lượt xem: 548

Quy trình thay thế và sửa chữa thay mặt kính iPhone các loại

 

iPhone được xem là môt trong những smarthphone tốt nhất thế giới khi có lượng người tương đối cao nhờ thiết kế đẹp sang trọng hiệu năng ổn định cấu hình mạnh mẽ trên chiếc siêu phẩm luôn làm người tiêu dùng hết sức hài lòng. Tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng thì người tiêu dùng có thể làm rơi trên độ cao hay va đập mạnh khiến cho máy có các đường nứt từ lớp kính đó là dấu hiệu cho thấy bạn nên thay mặt kính iPhone để sản phẩm có thể sử dụng tốt hơn.

 

thay mặt kính iPhone

 

1. Tham khảo giá thay mặt kính iPhone tại epkinhtayninh.vn

 

- epkinhtayninh.vn cam kết việc thay mặt kính iPhone chỉ với 150,000 VNĐ cùng theo khuyến mãi miếng dán màn hình để có thể bảo vệ iPhone tốt hơn.

 

thay mặt kính iPhone

 

- Ngoài ra bạn cũng có chế độ bảo hành 1 tháng tại epkinhtayninh.vn sau khi thay thế sản phẩm iPhone các loại trong vòng 1 tháng.

- Khi khách hàng đến thay mặt kính iPhone đều có thể lấy ngay bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu đặc biệt có thể giám sát quá trình thay mặt kính trên chiếc iPhone thân yêu của mình.

 

2. Kiểm tra và xem chất lượng hay mặt kính iPhone như thế nào

 

- Khi khách hàng đã chọn cho mình epkinhtayninh.vn để tiến hành thay thế màn hình cho iPhone bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành của mặt kính mới bằng cách thao tác của kỹ thuật viên hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra

- Trong quá trình thay thế từ 30 - 60 phút khách hàng sẽ có thể tận mắt chứng kiến theo dõi quá trình thay mặt kính iPhone các loại.

Sau khi đã thay thế và thử nghiệm mặt kính iPhone thay thế vận hành tốt thì nhân viên sẽ tiến hành dán tem bảo hành cho sản phẩm cũng nhu viết giấy cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

>> Xem thêm khi iPhone 6 bị vỡ mặt kính khắc phục ra sao

 

3. Lời khuyên dành cho bạn

 

- Tránh để iPhone bị vô nước: sau khi 1 trận mưa nhỏ có thể làm ẩm và nước lọt vào iPhone của bạn nước được xem chính là kẻ thù số 2 của bạn khả năng cao nhất có thể sẽ khiến bạn phải ra cửa hàng để hong khô lại máy.

 

thay mặt kính iPhone

- Kẻ thù số 1 của iPhone là đó là lực khi sản phẩm của Appe chỉ có thể chịu lực 1 khoảng nào đó 4 vị trí ở gọc cạnh của sản phẩm có khả năng chịu lực khá kém nên tránh trường hợp để iPhone trong túi vật nặng đè lên nên biết cách bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Tổng kết

 

Hiện nay trên thị trường iPhone có rất nhiều cửa hàng bán khá nhiều ốp lưng hay viền cho các sản phẩm iPhone để có thể giảm lực cho iPhone bị rơi vì thế bạn nên tham khảo 1 số loại khá xinh xắn khá tiên lợi cho iPhone của mình vừa sảm sốc cho iPhone lại tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo