Hotline: 0985 60 70 80

Top những ứng dụng trên iPhone 5/5s mà bạn nên sử dụng

Ngày đăng: 22/02/2016 03:04PM | Lượt xem: 489

Danh sách những ứng dụng hay cho iPhone 5/5s

 

Bạn mới tẹo cho mình một chiếc iPhone 5s khá mới mẻ bạn không biết nên cài đặt ứng dụng gì cho iPhone của mình khi có hàng loạt các ứng dụng ngày càng nhiều trên các smartphone hiện nay cho nên với bài viết dưới đây sẽ nêu lên top những ứng dụng hay trên iPhone 5 bạn có thể tham khảo và cài đặt theo sở thích của mình.

 

1) Ứng dụng mạng xã hội trên iPhone

 

- Nhắc đến mạng xã hội thì chắc rằng bạn trẻ nào cũng biết khi sự phát triển nhanh chóng của nó và đó cũng là nơi để các bạn có thể giải bày tâm sự kết bạn cùng nhau học tập vui chơi, xem tin tức... Hiên nay thì các ứng dụng mạng xã hội trên iPhone được xem khá là hot.

 

+ Facebook: được xem như là một ông trùm của mạng xã hội hiên nay rất khó để các mạng xã hội vượt qua facebook khi ngày nay con người xem facebook như một thế giới thu nhỏ của họ nhưng có một vấn đề là mạng Việt Nam đã chặn facebook vì thể để vào được facebook bạn phải thay đổi DNS thành 8.8.8.8.

 

ứng dụng hay trên iPhone

 

+Instagram: trên iPhone đây được xem là mạng xã hội chia sẽ hình ảnh lớn nhất từ trước cho đến nay gần đây thì mạng xã hội này có hiện tượng trổi dậy khi cũng có kha khá lượng người dùng truy cập.

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

+ Youtube: đây được xem là mạng xã hội mạnh nhất nhì trên thế giới khi ,mạng xã hội này chủ yếu đăng clip video nhưng Youtube cũng được liệt vào danh sách các mạng xã hội khá thành công cho đến thời điểm hiện tại.

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

+ Google Plus: là mạng xã hội mới lớn khi được ra đời bởi người cha danh tiếng lầy lững như Google thì việc phát triển mạng xã hội này chỉ là vấn đề thời gian điểm thú vị của mạng xã hội này thường như cũng khá tương đồng với facebook khi có nút like, share , comment.

 

+ Twitter: được xem là mạng xã hội khá là kỳ cưu nhưng người Việt Nam ít biết đến mạng xã hội vì giao diện toàn tiếng Anh hầu hết thì các doanh nhân hay các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới thì đều có một Twitter riêng cho mình.

 

2) Ứng dụng gọi điện hay tin nhắn trên iPhone miễn phí

 

- Có lẽ bạn sử dụng chiếc smartphone mà bạn không hề nhắn tin hay gọi điện thì có lẽ là điều thật sự rất đáng tiếc sau đây thì mình cũng sẽ hướng dẫn giới thiệu cho các bạn phần mềm nghe gọi hay nhắn tin miễn phí khi có kết nối wifi hay 3G.

 

+ Facetimeimessage đây là 2 ứng dụng đã có sẵn trên iOS và Mac OS của Appe giúp bạn có thể liên lạc với các thiết bị Appe với nhau không thể kết nối với các thiết bị khác.

 

+ Viber: đây là ứng dụng gọi điện thoại nhiều người sử dụng mà bạn có thể kết nối iPhone với bất kỳ thiết bị nào khác có cài viber và số điện thoại không thề phân biệt các hệ điều hành. 

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

+ Zalo: không chỉ nhắn tin hay gọi điện cho nhau nữa đây có thể được xem là mạng xã hội có kết bạn với nhau. Hiên nay zalo cũng được xem khá là phát triển và phổ biến rất nhiều người sử dụng và biết đến.

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

+ Tango: cũng có các chức năng tương tự như vậy nhưng người Việt ít khi sử dụng ứng dụng này nhưng ở Mỹ thì ứng dụng này có vẻ hot được sử dụng nhiều hơn.

 

+ Skype: ứng dụng này thì có vẻ không còn gì bàn cãi khi với độ hot cũng như sự ổn định của nó luôn làm người tiêu dùng tin tưởng tuy nhiên khi bản cập nhật mới đây thì chức năng chuyền ảnh cho nhau thì thơi khó. Còn lại thì Skype cò thể giúp bạn liên hệ với iPhone, iPad , máy tính, android, windowsphong.... 

>> Xem thêm top những game đình đám trên iPad hiện nay

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

3) Ứng dụng làm đẹp cho điện thoại

 

- Tính năng làm đẹp trên điện thoại có vẻ không còn gì mới mẻ giúp cho mình có thể đăng tải những bức ảnh đẹp hơn trên các mạng xã hội hiên nay nằm che đây các khuyết điểm trên gương mặt.

 

+ Camera 360 Ultimate cho iPhone: đúng là rất tốt và hầu hết tất cả người điều sử dụng sản phẩm nhưng đôi khi việc chỉnh sửa quá đà cũng khiến cho những bức ảnh này trên ảo so với đời thật, tất nhất là bạn đừng nên lạm dụng nó quá.

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

+ PhotoWonder cho iPhone: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này cũng khá tốt khi có thêm hỗ trợ thêm tiếng việt sử dụng khá dễ dàng như Camera 360 cũng như đầy đủ tính năng chỉnh sửa hình ảnh cũng được khá là nhiều người biết đến.

 

+ Adobe Photoshop Express, Instagram, FotoRus, Perfect 365, LINE camera, Snapseed, Photosynth.... tất cả các phần mềm trên chỉnh sửa hình ảnh đều miễn phí và dễ dàng sử dụng tìm thấy Appstore.

 

4) Ứng dụng nghe nhạc trên iPhone

 

- Nói đến âm nhạc thì có vẻ ai cũng mang trong mình một tâm hồn nghệ sỹ thơ mộng các ứng dụng nghe nhạc sau đây trên iPhone có thể giúp bạn có những phút giây thư giản thoải mái bên âm nhạc.

 

+ Mp3.zing: bạn sẽ không thề xa lạ hãy cùng Mp3.zing về iPhone của mình miễn phí từ Appstore để nghe nhạc online hoặc tải về trên iPhone để nghe nhác thoải thích khi bạn kết nối wifi hay 3G.

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

+ NhacCuaTui: Được xem như là đối thủ của Mp3.zing khi kẻ 8 lạng người nửa cân hiên nay bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình cụm từ "NhacCuaTui' trên appstore là có thể tải và sử dụng.

 

ứng dụng hay trên iPhone 5

 

Tổng kết

 

- Với kho ứng dụng trên thì bạn có thể thoải thích tải về cho máy iPhone 5 giúp bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Chức bạn có những phút giây giải trí thoải mái trên các ứng dụng này.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo