Hotline: 0985 60 70 80

Điện thoại Meizu là của hãng nào sản xuất?

Ngày đăng: 19/02/2016 04:23PM | Lượt xem: 862

Smartphone Meizu là của ai

 

Một sản phẩm thượng hiệu smartphone mang tên Meizu đã và đang xâm nhập vào thị trường smarphone Việt Nam được biết hãng điện thoại Meizu được thành lập năm 2003 được xem là một trong những tập đoàn smartphone lớn nhất nhì tại Trung Quốc nhưng ở Việt Nam thì còn khá nhiều người chưa biết về thương hiệu này câu hỏi đặt ra của các người dùng smartphone là điện thoại meizu của nước nào có ưu điểm gì. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

 

 

1. Thương hiệu Meizu của nước nào?

 

- Được biết hãng điện thoại Meizu được thành lập vào năm 2003 nhưng tới khi 2008 thì hãng mới lấn sang thị trường smartphone và phát triển cho đến ngày hôm  nay. Có số lượng nhân viên lến đến 3.000 người Meizu được xem là một trong những hãng sản xuất điện thoại lớn nhất nhì tại Trung Quốc.

 

- Đến 2015 thì Meizu được lọt vào top 10 thương hiệu smartphone tốt nhất tại Trung Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà hãng này được phong thương hiệu này mà thức tế là hãng đã vượt qua bài kiểm tra mang tên Antutu Benchmark.

 

- Hiên nạy các sản phẩm của Meizu được khá là nhiều người biết đến từ Việt Nam cho đến các nước trên thế giới cũng được xem là một trong những mẫu điện thoại khá ưa chuộng nhất hiện nay khi hãng liên tục cho ra mắt các mẫu điện thoại đẹp mắt cấu hình cao.

>> Điện thoại huawei của nước nào  sản xuất?

 

2. Một số sản phẩm model của Meizu

 

- Trong lần ra mắt các sản phẩm tới đây hãng Meizu đã giới thiệu một lúc 3 sản phẩm của mình lần lượt là: Meizu M2, Meizu M2 Note, Meizu MX5. Đây được xem là 3 mẫu điện thoại nổi bật của hãng được khá là nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với các ưu điểm độc đáo, lạ mắt cấu hình cao hiệu năng ổn định và điều làm cho người tiêu dùng rất hài lòng là mức giá bán của sản phẩm này luôn hết sức hợp lý để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận sản phẩm tốt hơn.

 

Meizu M2 là mẫu smartphone giá siêu rẻ khi người tiêu dùng bỏ ra chưa tới 3 triệu đồng thì bạn đã có thể rước em nó về không vì giá rẻ mà điện thoại này không được chăm chút về mặt cấu hình đâu nhé khi máy trong mình chip 6735 64 bit Ram 2GB, màn hình 5 inch có hỗ trợ tấm nền iPS giúp hình ảnh hiển thị sắc nét hơn. Đây được xem là sản phẩm khá thành công của hãng Meizu.

 

 

Meizu M2 Note được biết như các mẫu điện thoại được kha khá số lượng người tiêu dùng quan tâm khi sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại giống sản phẩm của Appe là iPhone 5C giúp cho người tiêu dùng có thể tự hơn khi thao tác cầm nắm sản phẩm bên cạnh đó thì cấu hình của máy cũng đánh giá khá tốt có thể đáp úng những nhu cầu cơ bản như xem phim, lướt web.... M2 Note có thể đáp ứng tốt được. Giá bản của sản phẩm hiện nay chỉ 4.140.000đ.

 

 

Meizu MX5 là sản phẩm có thiết kế nguyên khối làm bằng chất liệu kim loại tạo cho người dùng cảm giác rất mát tay vá chắc chắn. Không chỉ gây ấn tướng với mặt lưng và khung viền cực kỳ hữu ích sang trọng. Ngoài ra khi sản phẩm test bài kiểm tra Antutu Benchmart MX5 vượt qua bài kiểm tra này cũng hết sức tốt với điểm khoảng gần 48 nghìn. Vì thế tứt các yêu cầu cơ bản từ phía người dùng như lướt web, xem phim, nghe nhac, chạy các ứng dụng nặng như chơi game đồ họa cao thì MX5 điều có thể đáp ứng một cách trọn vẹn.

 

 

Với những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua thì có lẽ cái tên Meizu trong thời gian tới sẽ luôn m   ang lại những bất ngờ từ phía công nghệ cho đến các tín đồ về smartphone và sẽ mang lại một chiếc smartphone mà người tiêu dùng hằng ao ước.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo