Hotline: 0985 60 70 80

iPhone 6/6s bị hở sáng và những điều bạn cần làm

Ngày đăng: 05/02/2016 10:47AM | Lượt xem: 582

Sửa lỗi iPhone 6/6s bị hở sáng

 

Kể từ khi iPhone 6 ra mắt và xuất hiện rộng rãi trên thị trường smartphone được một thời gian, cũng có rất nhiều cái nhìn tổng quan về sản phẩm này như thiết kế đẹp mỏng gọn mang cho mình hiệu năng ổn định đặc biệt là máy có chế độ bảo mật vô cùng cao cấp đây được xem là một sản phẩm rất tâm đắc với người tiêu dùng nhưng bên cạnh đó thì cũng không ít lời phàn nàn về việc màn hình iPhone 6 bị hở sáng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bực bội và không biết giải quyết ra sao. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục iPhone 6 bị hở sáng màn hình.

 

 

1/ Các cách để nhận biết lỗi hở sáng ở iPhone 6/6s:

 

- Nếu bạn đang mở cho mình một bức ảnh nào đó mà có màu đó và bạn nhận thấy một điều rằng các khía cạnh xung quanh màn hình iPhone phát ra những vùng sáng loang lỗ, không đều nhau đều đó tức là chiếc iPhone 6/6s của bạn bị lỗi hở sáng màn hình. Sau đây là một số cách giúp bạn kiểm tra lỗi hở sáng trên iPhone 6/6s.

 

Bước 1: Bạn hãy đưa độ sáng của chiếc dế yêu của bạn về mức cao nhất.

 

Bước 2: Bạn nên mở cho mình có tấm hình nền tối và tốt nhất là bạn nên mở cho mình một bức ảnh đen hoàn toàn.

 

 

Bước 3: Sau đó thì bạn cầm máy lên quan sát viền màn hình nếu iPhone của bạn xuất hiện các vầng sáng rõ rệt phát ra từ các cạnh viền màn hình tức là chiếc iPhone của bạn đã dính lỗi hở sáng màn hình. Mức độ nhiều hay ít và sáng rõ thay mở thì điều phụ thuộc vào các quầng sáng và các tình trạng lỗi trên iPhone của bạn.

>> Xem thêm lỗi iPhone 6 không lên màn hình tại đây

 

2/ Cách khắc phục lỗi hở sáng;

 

- Để sửa lỗi màn hình hở sáng trên iPhone 6/6s là điều không thề đơn giản tý nào. Nguyên nhân của việc này là do khâu lắp ráp màn hình LCD của iPhone không chuẩn giữa màn hình và đèn nền để sớm khắc phục lỗi này. là bạn sẽ phải thay mới toàn bộ màn hình cảm ứng của iPhone tại epkinhtayninh.vn.

 

- Muốn làm được điều này thì đối với những người dùng không thề có tý kinh nghiệm nào thì việc đó là vô cùng khó khăn không chỉ khắc phục lỗi không thành công mang còn có thể gây thêm những hư hại không đáng có tốt nhất bạn nên mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành khi máy còn trong thời gian bảo hành để chuyên viên có thể sớm khắc phục lỗi này cho bạn một cách sớm nhất.

 

- Hiện nay có khá nhiều sản phẩm iPhone 6/6s mắc phải lỗi này do vậy trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn hãy:

 

+ Đưa iPhone 6s của mình đến các trung tâm bảo hành của Appe để sớm khắc phục lỗi này.

 

 

+ Nếu iPhone của bạn mắc phải lỗi này một cách rõ rệt trong điều kiện bình thường và máy mới mua thì bạn nên yêu cầu trung tâm bảo hành đổi máy cho bạn.

 

- Ngoài ra với vấn đề nhỏ không đáng kể thì bạn cũng có thể khắc phục như sau chỉnh độ sáng và độ tương phản của sản phẩm để giảm bớt biểu hiện hở sáng trên iPhone 6/6s. hoặc cũng có thể nếu lỗi hở sáng khó nhận ra hay chỉ nhận ra trong các mội trường nhất định khiến bạn không thề cảm thấy khó chịu thì bạn cũng nên bỏ qua lỗi này từ nhà sản xuất để có những phút giây trải nghiệm hết sức thú vị cùng siêu phẩm iPhone.

 

- Bên cạnh các lỗi thông thường như hở sáng màn hình, hao pin trên máy, tắt máy đột ngột, không nhận wifi... Với những lỗi này thì bạn nên reset lại máy. Thực hiện các thao tác và nên sao lưu mọi dữ liệu trong máy trước nhé.

 

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm nho nhỏ từ mình mà muốn chia sẻ cho các bạn hy vọng đây có thể là những chia sẻ hữu ích khi bạn gặp phải lỗi trên. Bất kì ai trong mỗi chúng ta đều luôn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone hoàn hảo nhất, tuy nhiên đôi lúc thì sản phẩm có thể gặp phải những lỗi nhỏ đó là điều khó tránh khỏi. Vì thế hãy bình tĩnh xem xét và tìm cho mình hướng khắc phục tốt nhé. Mọi ý kiến về bài viết xin để lại bình luận sau bài viết.

 

                                                                                                                                       cdgra

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo