Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn khi iPhone 6/6s không nhận sạc

Ngày đăng: 04/02/2016 03:26PM | Lượt xem: 572

Hướng dẫn iPhone 6/6 không nhận sạc

 

Bạn đang mang trong mình lỗi lo lắng khi chiếc iPhone 6 không nhân sạc hoặc cũng có khi chiếc dế yêu của bạn sạc pin khá lâu và dụng lương của pin vẫn không tăng lên tý nào. Nếu muốn khắc phục hiện tượng trên thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

 

 

1. Nguyên nhân không nhận sác trên iPhone 6/6s

 

- Trước tiên thì ta hãy cùng tim hiểu nguyên nhân vì đâu mà iPhone 6 không nhận sạc để biết cách xử lý phù hợp cho mình.

 

- Chân sạc bị hỏng cũng có thể là nguyên do khiến cho chiếc dế yêu của bạn không thể nhận sạc một cách bình thường.

 

- Khi sạc pin của iPhone 6/6s bạn dùng cũng có thể là sạc lô chẳng hạn hoặc sạc bị hư hỏng. Khi bạn kết nối với bộ sạc thiết bị sẽ  báo không nhận sạc.

 

- Nguồn điện không ổn định cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm không nhận sạc.

 

- Một nguyên nhân cũng có thể là xảy ra do pin máy bị vấn đề khi bạn kết nối với bộ sạc mà dung lượng pin không phần trăm.

 

 

- Ngoài ra thì cũng còn khá là nhiều nguyên nhân không nhận sạc trên iPhone mà không kể hết được. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu iPhone 6 không nhận sạc qua một số phương pháp sau đây.

 

2. Một số điểm lưu ý khi iPhone 6/6s không nhận sạc

 

- Trước khi bạn có ý định mang máy đến cửa hàng hoặc trung tâm nào đó thì bạn nên thử khắc phục tại nhà theo một số hướng dẫn sau. Nếu may mắn thì bạn cũng có thể khắc phục được một số lỗi không nhận sạc mà không cần phải ra cửa hàng để tốn tiền sửa chữa.

 

 

- Việc đầu tiên cần làm là bạn nên kiểm tra xem nguồn điện của mình đang sử dụng có phù hợp với phù hợp với cường độ dòng điện của máy hay không. Cũng có thể là trường hợp dòng điện quá mạnh làm cho sạc bị hư hỏng, hoặc là trường hợp khác nếu dòng điện quá yếu và sạc sẽ rất lâu. Nếu nguồn điện của bạn thực sự đảm bảo thì bạn nên thử một trong số các cách sau.

 

- Nên vệ sinh cổng kết nối Lightning trên các sản phẩm iPhone 6/6s. Có thể là do sạc bị bụi bẩn hoặc do ẩm ượt nên khi bạn kết nối với bộ sạc iPhone 6/6s báo không nhận sạc cho mình, sau khi vệ sinh cổng sạc và vẫn không hề mang lại hiệu quả thì bạn thức hiện một trong những cách dưới đây.

 

- Kiểm tra củ sạc của máy bạn thử kết nối với bộ sạc khác xem sao, nếu vẫn nhận sạc bình thường thì nguyên nhân là do củ sạc của bạn.Bạn hãy thay cục sạc mới cho mình. Ngược lại trường hợp khi bạn sạc với cục sạc khác mà iPhone 6/6s vẫn không hề có kết quả thì bạn nên mang máy đến cửa hàng điện thoại.

>>Xem thêm sẽ ra sao khi iPhone 6 không lên màn hình tại đây

 

3. Cửa hàng epkinhtayninh.vn chuyên thay thế linh kiện và sửa chữa iPhone

 

- Nếu bạn không tài nào khắc phục tại nhà thì nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín để chuyên viên có thể hỗ trợ bạn tối đa. Với những lỗi liên quan đến phần cứng bạn không thề có kinh nghiệm trong việc sửa chữa thì mình khuyên bạn không nên tự mình khắc phục lỗi này tránh những hậu quả về sau.

 

 

- epkinhtayninh.vn được xem như là một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín trên toàn quốc với sụ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và các chuyên viên kỹ thuật tài ba thì bạn có thể yên tâm mang chiếc dế yêu của mình đến với epkinhtayninh.vn khi có nhu cầu bạn nhé.Mọi thông tin góp ý về bài viết hãy bình luận sau bài viết. Chúc các bạn có một ngày may mắn.

 

                                                                                                                                          cdgra

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo