Hotline: 0985 60 70 80

Nguyên nhân nào khiến iPhone 6/6s không lên màn hình

Ngày đăng: 04/02/2016 02:41PM | Lượt xem: 657

Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 không lên màn hình

 

Bạn đang là một người dùng iPhone và cũng là một fan của họ nhà Táo bạn đang cảm thấy hài lòng với sản phẩm hiện tai do Appe sản xuất nhưng bỗng nhiên vào một ngày nào đó chiếc iPhone 6 không lên màn hình bạn sẽ giải quyết ra sao và làm như thế nào. Bà1 i viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 không lên màn hình.

 

 

1. Trường hợp điện thoại của bạn có khả năng hết pin

 

- Việc đầu tiên là bạn nên kiểm tra lại và sạc pin cho chiếc điện thoại của mình bởi lẽ cũng có khi do bạn sử dụng cạn kiệt nguồn pin dẫn đến máy phải tắt nguồn. Ngoài ra cũng có thể do điện thoại bị chai pin nên có thể sẽ tắt nguồn nhanh hơn bình thường mặc dù pin còn hơn 15%.

 

 

- Vì vậy sau khi sạc tầm từ 20 - 30 phút các bạn nên khởi động lại máy nếu ấn đè nút nguồn trong 30 giây mà bạn vẫn chưa thấy gì thì bấm thêm nút home cho mình thông thường rằng chắc chắn sẽ hiện lên chế độ bạn đầu của máy nếu vẫn chưa được thì bạn nên cần thêm cục sạc khác để kích pin cho điện thoại.

 

2. Khi thiết bị trong tình trạng quá tải

 

- Có khá nhiều người dùng vì mục đích nào đó hoặc cũng có thể là do họ vô tình cố tình vì một nguyên nhân nào đó khi sử dụng quá nhiều gây nên hiện tượng quá tải trên điện thoại khiến cho nó nóng lên bất thường đó là điều dễ hiểu. Trong các hệ thống của máy sẽ có những chế độ đặc biệt giúp bảo vệ máy khỏi những trường hợp như thế này khi gặp phải tình huống quá tải nhiệt hoặc khi quá tải các ứng dụng khiến máy bị treo. Khi đó có thể máy sẽ tự khôi phục lại cài đặt và đi vào chế độ bảo vệ, để tránh khỏi những tình trạng bị hư hỏng. Tuy nhiên thông thường khi rơi vào tình trạng như vậy thì chỉ khởi động lại sẽ không hoàn toàn tắt màn hình, khi gặp trường hợp này thì cũng nên giữ nút Home và Power từ 10 đến 30 giây để có thể kích hoạt chế độ của điện thoại.

>> Xem thêm iPhone 6 bị mất nguồn khắc phục ra sao

 

 

3. Xung đột ứng dụng

 

-  Ngoài những nguyên nhân trên thì cũng có thể nhiều lúc điện thoại của bạn cũng có thể tự tắt mà bạn không thề hay biết gì đó có thể là do xung đột các ứng dụng, khiến cho điện thoại bị hư hại, không ổn định, rất nguy hiểm cho máy. Do đó lúc nào bạn cũng nên kiểm tra các hoạt động của máy một cách chặt chẽ nhất để nó không dễ bị xung đột.

 

- Nếu chiếc điện thoại của bạn bị xung đột thì bạn nên đưa nó vào chế độ Safe mode để chạy tạm thời sau khi máy ổn định lại hoặc nếu bạn sợ hơn thì recovery lại máy cho an toàn.

 

4. Các lỗi vật lý bên trong máy

 

- Cũng không ngoại trừ các phần cứng của máy bị hư như iC nguồn hoặc màn hình của máy đột ngột gặp vấn đề lúc này bạn không còn cách nào khác hơn là phải nhờ đến thợ sửa trong các cửa hàng giải  quyết giùm mình vấn đề này thôi. Dù sao thì bạn cũng đã biết nguyên nhân vì sao máy bị hư thì bạn cũng sẽ bị chặt chém đỡ hơn

 

 

Tóm lại

 

Trên đây là một số phương pháp khi iPhone 6 không lên màn hình mà đa số người tiêu dùng thường hay mắc phải. Hi vọng với những gì mình đã hướng dẫn mong các bạn có thể khắc phục lỗi khi iPhone 6 không lên màn hình nếu bạn không thể tự mình khắc phục thì mình khuyên bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp về bài viết hãy bình luận sau bài viết. Thân ái chào các bạn!

 

                                                                                                                                   cdgra

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo