Hotline: 0985 60 70 80

Thay đổi logo nhà mạng trên iPhone 6/6s

Ngày đăng: 03/02/2016 05:28PM | Lượt xem: 796

Những hướng dẫn thay đổi logo nhà mạng trên iPhone 6/6s

 

Nếu bạn cảm thấy đang nhàm chán với các logo nhà mạng như Vietel, Vinaphone, Mobifone... trên iPhone thì bạn hãy thay đổi cho mình kiểu logo nhà mạng mà bạn cảm thấy thích thú. Hay thảm khảo những hướng dẫn dưới đây để biết cách thay logo nhà mạng trên iPhone 6.

 

 

1 Phần mềm thay đổi logo nhà mạng cho mình

 

- Zeppelin được xem như ứng dụng phát triển bởi bên thứ ba và được xem như công cụ được khá nhiều người dùng lựa chọn để thay đổi cho mình các logo nhà mạng. Ưu điểm của phần mêm này giúp cho họ có thể tạo logo cho mình theo những gì mình thích. Để cài đặt Zeppelin cho iPhone thì mình thực hiện như sau:

 

 

- Vì đây được xem là ứng dụng của bên thứ ba cho nên khi cài đặt iPhone thì buộc bạn phải Jailbreak trước đó cho mình và cài đặt Cydia. Sau đó truy cập vào cửa hàng Cydia nhập tìm kiếm Zeppelin sau đó đợi màn hình hiển thị các ứng dụng liên quan và nhấn chọn cài đặt Zeppelin cho iPhone.

 

2. Những cách thay đổi logo nhà mạng

 

- Thay đổi logo cho nhà mạng cho iPhone không phải là điều quá khó bạn thực hiên như sau:

 

 Bước 1 khi quá trình cài đặt Zeppelin hoàn tất cho iPhone thì bạn vào mục cài đặt và tìm chọn Zeppelin cho mình.

 

 

 

Bước 2 Nếu muốn chọn các logo đã được tích hợp sẵn cho mình thì bạn hãy nhấn nút bật Enabled lên.

 

 

Bước 3 Tiếp sau đó thì màn hình iPhone sẽ xuất hiện rất nhiều màn hình logo cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn hãy chọn logo mà mình yêu thích để cài đặt cho iPhone.

>> Xem thêm thay đổi cột sóng cho iPhone 6 như thế nào

 

Tự tạo logo theo sở thích riêng của mình

 

- Ngoài các logo đã có sẵn trên các ứng dụng Zeppelin cũng có thể tạo ra những logo riêng biệt mang đậm tính thiết kế của chính mình bạn thao tác như sau:

 

Bước 1: Cài đặt -> Zeppelin -> tắt Enabled đi. Sau đó chọn Carrier Text.

 

Bước 2: Khi mà màn hình hiển thị giao diện mới, bạn chỉ cần nhập cho mình vào ô Change Carrier Name những ký tự mà mình muốn đặt logo sau đó bạn chọn save

 

Dùng ứng dụng CarrieEditor mà không cần Jailbreak

 

- CarrieEdittor là một ứng dụng được tích hợp trên Mac do hai nhà phát triển Kenvin Lo và Daniel Levi viết ra phần mềm này sẽ cung cấp cho các bạn một logo thú vị thay thế cho những logo cũ nhàm chán trước đó. Bạn thực hiện theo các thao tác như sau:

 

Bước 1: tải cho mình ứng dụng CarrieEditor và cài đặt. Lưu ý rằng file CarrieEditor sẽ có đuôi dmg nên bạn chỉ có thể cài đặt trên máy có hệ điều hành OS X 10.7 chứ không cài đặt trên các hệ điều hành

 

 

Bước 2: bạn mở ứng dụng lên vào Let's Get Started nhập vào mã số nhà mạng bạn đang dùng nếu không biết thì bạn có thể kiểm tra như sau vào Settings -> General -> About để tìm cho mình dãy số tương thích.

 

 

Bước 3 : sau khi tiến hành xong bước trên thì bạn xuống mục Device và chọn cho mình thiết bị đang sử dụng trong mục Carrier chọn tên nhà mạng bạn đang sử dụng.

 

Bước 4 : Di chuyển đến mục Customization sẽ xuất hiện hai ô trống kéo thả các Logo nhà mạng từ mục ZepplinLogo.

 

Bước 5: Ứng dụng CarrierEditor sẽ tao cho mình hai file tương úng như sau: Viettel_vn_original.ipcc và Viettel_vn_v13.ipcc. Sau đó mở phần mềm iTunes lên kết nối với thiết bị điện thoại của bạn với Mac, giữ nút ALT đồng thời nhấn Restore iPhone, chọn cho mình Viettel_vn_v13.1.ipcc khởi động lại máy và chờ kết quả. Lưu ý cách này chỉ có thể áp dụng cho 2 nhà mạng là Viettel và Vina thôi nhé.

 

Như vậy thì mình cũng đã hướng dẫn xong cách thay logo nhà mạng trên iPhone 6. Chúc các bạn thành công với những gì mình đã chia sẻ. Mọi ý kiến đóng góp xin để lại bình luận sau bài viết.

 

                                                                                                                                 cdgra

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo