Hotline: 0985 60 70 80

Những thủ thuật giúp bạn thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6s

Ngày đăng: 03/02/2016 04:23PM | Lượt xem: 1092

Thay đổi cột sóng cho iPhone với những thao tác đơn giản

 

Dường như việc thay đổi cột sóng cho iPhone 6 làm một điều mà người tiêu dùng hằng mong ước nhưng họ không biết thực hiện như thế nào,bài viết dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn thế nào là thay đổi cột sóng cho iPhone và một điều là chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng hãnh diện khi khoe với bạn bè và mọi người sau khi cài đặt cho mình ứng dụng này.

 

 

1. Trước tiên bạn nên cài đặt một số phần mềm cho máy

 

- Có rất nhiều cách để biến chiếc iPhone của bạn trong trở nên mới mẻ hơn và các ứng dụng nhà mạng thay đổi cột sóng trên iPhone không còn là điều gì quá mới mẻ. Với các ưu điểm lạ mặt độc đáo các ứng dụng này luôn được người tiêu dùng lựa chọn

 

- Trước tiện để thay đổi các cột sống trên iPhone 6 đều là các ứng dụng thuộc các bên thứ 3 vì vậy cho nên để sử dụng các ứng dụng này thì các bạn phải được Jailbreak và cài đặt cho mình Cydia.

 

 

- Bạn sẽ mất vài phút ngắn ngủi để có thể cài đặt cho mình một cột sóng mới mẻ trên chiếc dế yêu của mình bạn cũng nên để wifi chứ không nên dùng 3G hạn chế khi thao tác tránh trường hợp mất mạng xảy ra.

 

2. Các ứng dụng thay đổi cột sóng iPhone 6/6s

 

Zeppelin

 

- Zeppelin được xem như ứng dụng không chỉ giúp cho bạn thay đổi cột sóng iPhone của mình mà còn có thể thay đổi các logo nhà mạng cho nên để tải và sử dụng ứng dụng Zeppelin cho mình thì bạn hãy vào Cydia tìm kiếm các ứng dụng cho máy

 

 

- Bạn nên cân nhắc một điều rằng muốn tải được Zeppelin cho máy thì trước hết bạn phải cài đặt Add source vào Cydia, sau đó đợi đến khi hệ thống load thành công bạn hãy thử khởi động lại máy cho mình

 

- Tiếp đó bạn vào phần Cài đặt -> Zeppelin -> bật cho mình Enabler và chọn Theme để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6s.

 

- Sau khi cài đặt hoàn tất bạn thoát ra màn hình chính của iPhone tận hưởng những thành quả của mình.

>> xem thêm việc cập nhật iOS 9.2 iPhone iPad như thế nào

 

Alkaline

 

- Được xem như một ứng dụng khác có thể thay đổi cột sóng cho iPhone6/6s. Ứng dụng này hiện đang được khá nhiều người tin dùng và sử dụng. Ngoài việc thay đổi biểu tượng cột sóng cho iPhone thì ứng dụng Alkaline còn giúp bạn có thể thay đổi pin của máy.

 

 

- Với việc cài đặt và sử dụng phần mềm này cũng tương tự như những gì mình đã hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zeppelin mà mình đã hướng dẫn cho các bạn.

 

Circlet

 

- Circlet có thể nói là add đơn giản nhựng được khá nhiều người dùng lựa chọn cho mình khi sử dụng iPhone bởi những chi tiết hình ảnh mà ứng dụng này mang lại là hết sức khác biệt và lạ mắt.Tất nhiên để có thể sử dụng ứng dụng này thì bạn vần phải vào cửa hàng Cydia

 

 

- Ứng dụng này sẽ được cài đặt khác so với 2 ứng dụng trên là bạn cần cài thêm tweak Winterboard hỗ trợ. Trong đó sẽ mang lại những hình ảnh cũng như các biểu tượng lạ mắt thay thế cho nhiều các biểu tượng cột sóng mặc định trên iPhone 6.

 

- Việc sử dụng ứng dụng này cũng không khác biệt là bao so với những ứng dụng mà mình đã giới thiệu các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên là có được cho mình biểu tượng ưng ý.

 

Tóm lại

 

Cuối cùng thì mình cũng đã hướng dẫn xong các bạn thay đổi cột sóng cho iPhone 6. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin để lại bình luận. Chúc các bạn thành công với những gì mình đã chia sẻ.

 

                                                                                                                                    cdgra

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo