Hotline: 0985 60 70 80

Tăng khả năng bắt sóng wifi cho iPhone 6 một cách tốt nhất

Ngày đăng: 02/02/2016 03:59PM | Lượt xem: 1331

Tăng khả năng bắt sóng wifi trên iPhone 6/6s

 

Có thể nói rằng tính năng trên wifi được xem như một trong những tính năng trên các sản phẩm smartphone nói chung và iPhone 6 nói riêng. Với nhu cầu sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi của người tiêu dùng ngày càng gia tăng khiên cho wifi của iPhone 6 hoạt động hết công suất cũng khiến cho sản phẩm này đôi khi cũng có hiện tượng bắt wifi kém đi. Vậy sẽ ra sao khi bắt wifi kém đi khiến bạn không thể lướt web xem phim một cách thoải thích như mọi khi. Sau đây thì mình sẽ góp ý một số ý kiến nho nhỏ cho bạn những cách bắt sóng wifi cho iPhone 6 tốt nhất.

 

 

1. Tại sao phải tăng tốc wifi cho iPhone 6/6s

 

- Wifi của bạn có thể bắt song mạnh hay yếu phụ thuộc vào yếu tố linh kiện wifi tốt hay không còn có thể là do phần mềm hệ điều hành trên thiết bị thiết bị phát ra wifi có mạnh hay không.Đối với bắt sóng wifi là vấn đề muôn thở của người tiêu dùng điện thoại thông minh.

 

-Wifi có thể bặt được hay không cũng tùy thuộc vào bộ phận nhận hay phát của wifi, giả dụ trong trường hợp wifi mạnh mà iPhone 6 của bạn không thể bắt sóng được thì có thể bạn nên xem lại chương trình wifi trên máy của mình.

 

 

- tại sao ta phải bắt song wifi mạnh hơn vì đây là vấn đề phục vụ nhu cầu online của các bạn để bạn không bị ức chế khi wifi tốc độ chậm. Hạn chế pin của sản phẩm khi wifi không thể bắt được sóng thì điện thoại sẽ tăng cường độ điện năng để làm việc mạnh hơn nhằm bắt sóng wifi đến khi nào được như vậy sẽ gây nên hiện tượng hao pin trên thiết bị của bạn.

 

2. Điểm lại các nguyên nhân khiến wifi iPhone 6/6s bắt sóng yếu

 

- Trước khi tăng tốc wifi cho iPhone 6 thì bạn nên điểm lại một số nguyên nhân khiến cho khả năng bắt wifi của iPhone 6 bị suy giảm:

 

+ Do mạng wifi của bạn sử dụng yếu hoặc chập chờn

 

+ Có thể là do chiếc iPhone của bạn bị lỗi tính năng wifi

 

+ Nguyên nhân xuất phát từ phần cứng là do chip wifi của thiết bị model của bạn trong Main bị hỏng khiến cho bạn không thể nào bắt sóng wifi.

 

Với những gì mình đã nêu ở trên thì bạn có thể tìm cho mình nguyên nhân vì sao iPhone 6 bắt wifi kém.

>> Có thể bạn quan tâm việc iPhone 6 bị sọc màn hình và giải quyết ra sao

 

3. Khắc phục tình trạng bắt wifi kém trên iPhone 6/6s

 

Phần mềm tăng khả năng bắt sóng trên wifi

 

- Hiện nay đã có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng bắt sóng wifi trên iPhone 6/6s. Để có thể sử dụng phần mềm đúng cách thì bạn nên Jailbreak và cài đặt Cydia trên iPhone 6 của mình.

 

 

- Sau khi đã cài đặt Jailbreak các bạn vào cửa hàng Cydia tải về cho mình phần mêm hỗ trợ: Wifi Bootster, Signal Refresh. Đây được xem là một trong những phần mềm giúp cho iPhone 6/6s cải thiện tính năng bắt sóng wifi.

 

Một số mẹo tăng khả năng bắt sóng trên wifi

 

 

- Bạn có thể sử dụng một tấm giấy bạc hoặc cũng có thể làm tấm bìa bao xung quanh thiết bị phát sóng wifi và chỉ chừa 1 hướng nhất định khi đó mọi tia sóng đều dồn lại mà phát ra theo hướng mà bạn đã chỉ định trước đó. Ngoài ra bạn cũng có thể hướng cột sóng về phía thiết bị của bạn.

 

Khởi động lại tính năng wifi

 

- Ngoài ra bạn cũng có thể thử việc khởi động lại tính năng trên iPhone 6/6s xem. Biết đâu bất ngờ khi khởi động lại wifi của bạn sẽ hoat động bình thường sao.

 

Khôi phục lại cài đặt mạng cho máy

 

- Nếu như bạn đã thử những hướng dẫn trên vẫn không mấy hiệu quả thì có lẽ bạn nên thử khởi động lại tính năng bắt wifi cho iPhone 6/6s các bạn thao tác như sau: cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> đặt lại cài đặt mạng.

 

 

- Cách làm này cũng có thể giúp cho khả năng bắt sóng wifi được cải thiện đáng kể. Hay thao tác theo những gì mình hướng dẫn và cùng cảm nhận với những gì mình đã làm được.

 

Tóm lại

 

- Sau những cách bắt sóng wifi cho iPhone 6  thì mình mong rằng các bạn có thể cải thiện đáng kể tình trạng bắt wifi trên chiếc iPhone của mình trong trường hợp bạn đã làm đủ mọi cách không thể bắt sóng wifi thì có lẽ bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành khi máy còn thời gian bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này. Chúc các bạn thành công với những gì mình hướng dẫn.

 

                                                                                                                                       cdgra

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo