Hotline: 0985 60 70 80

BIểu hiện khi iPhone 6 bị sọc màn hình và cách khắc phục

Ngày đăng: 02/02/2016 02:43PM | Lượt xem: 1429

Nguyên nhân nào khiến iPhone 6 bị sọc màn hình

 

Siêu phẩm iPhone 6 được Appe tung ra cũng được thời gian bên cạnh những cái nhìn tổng quan về iPhone 6 có thiết kế đẹp bắt mắt cấu hình mạnh mẽ cộng với màn hình có độ phân giải cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Thế nhưng hiện nay lại có khá nhiều người tiêu dùng khó chịu bởi việc iPhone phát sinh những lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng là lỗi iPhone 6 bị sọc màn hình và đâu là hướng giải quyết cho người tiêu dùng.

 

 

Biểu hiện iPhone 6 bị sọc màn hình

 

- Trên thực tế lỗi màn hình iPhone bị sọc khá là phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu gây ra những lỗi này là do sự kết nối lỏng lẻo của cáp nối giữa các bo mạch màn hình.

 

- Màn hình iPhone thường xuyên xuất hiện các sọc nhiễu sọc ngang trên khắp màn hình iPhone.

 

- Màn hình bị trắng xóa không hiển thị ứng dụng và không truy cập vào màn hình chính.

 

-  Tuy sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn có thể dùng khá tốt.

 

Nguyên nhân iPhone 6 bị sọc màn hình

 

- Khả năng lỗi này phát sinh do nhà sản xuất thường rất là thấp nếu lỗi này do nhà sản xuất thì bạn có thể bảo hành miễn phí và có thể thay máy mới.

 

- Trong quá trình sử dụng người dùng vô tình làm cho miếng dán màn hình bị bung làm xuất hiện các vết sọc màn hình trên iPhone 6.

 

 

- Có khi bạn mua phải hàng dựng, hàng nhái hay hàng tàu khi sử dụng trong thời gian dài thì bỗng dưng xuất hiện lỗi này.

 

- Có thể là do iPhone 6 bị lỗi main khiến cho màn hình xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc.

 

- Người dùng đánh rơi chiếc iPhone 6 xuống nước va chạm với vật thể cứng hoặc rơi từ độ cao lớn làm hỏng IC nguồn.

>> Xem thêm iPhone 6 bị mất sóng và khắc phục

 

Hướng giải quyết khi iPhone 6 bị sọc màn hình

 

- Kiểm tra xem lại lỗi này có thể la do miếng dán màn hình hay không nếu lỗi miếng dán màn hình thì bạn nên thay miếng dán màn hình mới.

 

- Bạn hãy thử tắt máy và khởi động lại xem có thể khăc phục được không bạn có thể thực hiện thao tác này nhiều lần vì đây cũng là cách mà reset máy tạm thời. Nếu do các xung đột ứng dụng thì việc tắt máy và khởi động lại sẽ giúp cho màn hình trở lại trạng thái bình thường.

 

 

- Với các trường hợp màn hình iPhone 6 bị sọc màn hình nhưng cảm ứng không có vấn đề gì thì bạn có thể thực hiện restore lại máy. Đây cũng được xem là một trong những cách khá hiệu quả khi các yếu tố liên quan đến phần mềm của máy. Thế hệ iPhone 5 được xem như một ví dụ điển hình khi có hàng loạt thông tin phản hổi của khách hàng về hiện tượng iPhone 5 bị sọc màn hình

 

- Nếu bạn vô ý đánh rơi chiếc iPhone 6 xuất hiện các sọc màn hình thì có thể là do hỏng socket. Trường hợp này người dùng có thể dùng tap đập nhẹ lên máy để tác động lên phần socket của máy. Đây là cách làm mà ai cũng có thể làm được nhưng hiệu quả của nó đem lại cũng hết sức kinh ngạc.

 

Tổng kết

 

- Khi đã thử các phương pháp trên mà bạn không tài nào khắc phuc được lỗi iPhone 6 bị sọc màn hình thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên kỹ thuật sớm khắc phục lỗi này. Hy vọng khi bạn tham khảo bài viết này sẽ tìm ra hướng giải quyết riêng cho mình. Chúc các bạn may mắn.

 

                                                                                                                                         cdgra

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo