Hotline: 0985 60 70 80

Hướng dẫn cập nhật cho iPhone , iPad lên iOS 9.2

Ngày đăng: 29/01/2016 03:53PM | Lượt xem: 697

Cập nhật iOS 9.2 cho iPhone, iPad

 

Appe cũng đã chính thức cho ra bản cập nhật mới nhất về iOS 9.2 cho iPhone và các thiết bị iPad khác được biết trong phiên bản lần này thì bao gồm một số cải tiến mới nhất đặc biệt cũng sẽ vá một sổ lỗi trong phiên bản cũ nếu bạn muốn lên iOS 9.2 thì hãy xem bài hướng dẫn lên iOS 9.2 cho iPhone iPad bạn nhé.

 

 

1 Cập nhật iOS 9.2 qua OTA

 

- Trước khi tiến hành cài đặt iOS 9.2 cho máy thì bạn nên sạc pin đầy 100% vì quá trình cài đặt diễn ra khá lâu còn 1 điều nữa bạn nên kết nối wifi cho mình hơn là sử dụng 3G để quá trình cập nhật iOS 9.2 diễn ra suông sẻ bạn nhé mình không muốn phài xuất hiện thêm 1 cái lỗi nào phiền toái bạn nhé.Sau khi chuẩn bị xong thì bạn theo tác như sau:

 

+ Bước 1: Trước tiên bạn vào Cài đặt ->  Cài đặt chung

 

 

+ Bước 2: Giao diện mới sẽ xuất hiện bạn chọn mục cập nhật phần mềm để cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất iOS 9.2

 

- Lúc này thì hệ thống sẽ tự động cập nhật bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị. Việc bạn cần làm là chờ đợi cho đến khi hệ thống cập nhật hoàn tất. Có vẻ việc cập nhật hệ điều hành mới cũng sẽ mất khá là nhiều thời gian. Bạn chịu khó đợi một chút thì phiên bản hệ điều hành mới hoàn tất và trải nghiệm.

>> Top Những game nổi trội trên iPad cùng xem và tham khảo bạn nhé

 

2. Cập nhật iOS 9.2 qua iTunes

 

- Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể cập nhật iOS 9.2 theo cách sau đây mình hướng dẫn. Cách làm này thì cũng hơi có vẻ khá phức tạp nhưng không sao bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Trước tiên bạn nên kết nối iTunes với máy tính phiên bản mới nhất:

download iTunes phiên bản mới nhất tại đây: https://www.apple.com/itunes/download

 

+ Bước 1: Bạn cần kết nối với sản phẩm iPhone, iPad thông qua công cụ iTunes phiên bản mới nhất

 

 

+ Bước 2 : Bạn chỉ cần nhấn vào thiết bị ở ngay cạnh nút iTunes Store ở góc bên phải trong iTunes.

 

+ Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào nút "Check for Update " Khi đó thì hệ thống sẽ tự động cập nhật lại phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy của bạn hoặc là trường hợp sẽ xuất hiện một thông báo rằng bản cập nhật đã có sẵn bạn nhấn Download và Update

 

+ Bước 4: Trong thời gian cập nhật thì hệ  thống sẽ gửi cho bạn. Bạn xác thực lại bằng cách nhận chọn Update (cập nhật)

 

 

+ Bước 5: Khi màn hình xuất hiện các thông báo thì bạn chỉ việc nhấn Next -> Agree là xong.

 

 

- Lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhật lại cho bạn phiên bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị iPhone hay iPad của bạn. Trong quá trỉnh cập nhật bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị của bạn không bị ngắt kết nối với máy tình sau khi cập nhật xong thì bạn khởi động lại máy và sử dụng bình thường.

 

- Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cập nhật phiên bản iOS 9.2 cho thiết bị iPhone iPad. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cập nhật cho mình phiên bản hệ điều hành mới nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, chúc các bạn thành công.

 

                                                                                                                                                   

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo