Hotline: 0985 60 70 80

Sửa iPhone 5/5s bị reset liên tục cực nhanh và tốt

Ngày đăng: 28/01/2016 03:28PM | Lượt xem: 1174

iPhone 5/5s bị reset liên tục

 

Nếu bạn đang sở hữu cho mình siêu phẩm iPhone nhất là sản phẩm iPhone 5 mà bị tình trang iPhone 5 bị reset liên tục khiến bạn cảm thấy bực bội vô cùng bạn cũng nên nghĩ việc đem máy ra tiêm bảo hành tuy nhiên đó chỉ là giải pháp cuối cùng bạn vẫn có thể khắc phục máy theo các hướng dẫn của bài viết sau.

 

 

Theo thông tin nhận được thì trung tâm hỗ trợ của Appe liên tục nhận được khá nhiều lởi phàn nàn về việc iPhone 5 của họ cứ bị reset liên tục và hãng đã có những lưu ý cho người tiêu dùng với một vài phương pháp sau có thể sẽ khắc phục lỗi iPhone 5 bị reset liên tục.

 

1. Reset thiết bị iPhone 5

 

- Việc đơn giản nhất là bạn có thể reset iPhone về tình trạng như mới vừa xuất xưởng và bạn cũng nên lưu ý trước khi bạn reset nên sao lưu lại tất cả dữ liệu cũng sẽ bị xóa sạch nên phải backup trước khi reset nhé.

 

2. Thiết bị không khởi động kết nối ngay với sạc

 

- Nếu iPhone của bạn bị reset xong tắt ngỏm và không thấy có dấu hiệu khởi động lại hãy sạc thiết bị bạn nhé có khi là do cạn pin iPhone nếu sau khi bạn sạc thấy thiết bị khởi động lại bình thường báo pin ổn khi bạn rút sạc ra thì iPhone lại quay về tình trạng trên thì có lẽ lỗi không phải do chiếc iPhone của bạn mà di viên pin đã bị chai hoặc hỏng.

>> Xem thêm thông tin mới nhất về iPhone 7 khả năng chống nước

 

3. Hard Reboot thiết bị

 

- Đây cũng là một cách reset lại chiếc iPhone của bạn tuy nhiên với cách này thì bạn sẽ không bị mất dữ liệu bạn thao tác như sau: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power ) khoảng 10s cho tới khi iPhone tắt hẳn sau đó nhấn phím nguồn power để iPhone khởi động lại.

4. Bạn nên cập nhật phiên bản iOS mới nhất

 

- Appe luôn khiến cáo người tiêu dùng rằng nên cập nhật các phiên bản iOS mới nhất ,tốt nhất, ổn định nhất vá những lỗi thường gặp và tăng cao năng xuất của thiết bị cho từng dòng sản phẩm của hãng nên đừng quên việc nâng cấp phiên bản iOS mới nhất của hãng khuyến nghị bạn câp nhật iOS theo thao tác sau: (Settings > General > Software Update)

 

5. Dùng phần mềm iTunes ResTore lại thiết bị

 

 

- Nếu những cách trên điều không hiệu quả thì bạn dùng iTunes để restore lại thiết bị xem sao bạn cũng nên lưu ý rằng việc này cũng sẽ xóa sạch dữ liệu của bạn nên trước khi restore lại máy thì bạn nên sao lưu dữ liệu trước để tránh trường hợp mất dữ liệu.

 

6. Mang máy đi bảo hành

 

- Nếu không có cách nào cải thiện được vấn đề thì có lẽ bạn nên mang máy đi bảo hành thôi hoặc cũng có thể mang máy ra tiêm để cho các chuyên viên kỹ thuật coi máy một cách chính xác hơn và đưa ra hướng giải quyết một cách tốt nhất. 

 

                                                                                                                                               

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
facebook
messenger
zalo