Hotline: 0985 60 70 80

Màn hình iPhone 6 và 6 Plus thực sự rất rất dễ trầy xước

Ngày đăng: 30/03/2015 11:22PM | Lượt xem: 2080


Nếu như Apple trang bị cho iPhone 6 và 6 plus mà hình sapphire -  là loại chất liệu có độ cứng và chống xướt chỉ sao kim cương, thì có lẽ iPhone sẽ rất hoàn hảo cho dân ghiền công nghệ.

Theo khảo sát trên một số người sử dụng model mới nhất của Apple là iPhone 6 và 6 plus thì chủ sử dụng đã “phê phán” trên diễn đàn hỗ trợ người dùng Apple rằng cả 2 màn hình đều quá dễ trầy xước so với những sản phẩm iPhone trước đó của Apple. Thiết kế màn hình của iPhone 6 và 6 plus rất khác so với các mẫu iPhone trước đó. Một điểm khác biệt về mặt vật lý của Apple so với trước.

Màn hình của iPhone 6 và 6 plus cong và nhô lên trên, mang lại cảm giác cho người sử dụng liền lạc cả về góc độ thẩm mỹ lẫn trong các thao tác sử dụng cơ bản nhất. Nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi đối với người sử dụng khi chúng ta lỡ tay đặt màn hình xuống những vật khô cứng, thô. Điều Apple sẽ mất điểm trong mắt người sử dụng, đặt biệt là những người lần đầu chuyển sang sử dung sản phẩm của Apple. Trong khi đó những mẫu iPhone trước đó của nhà sản xuất Apple lại không có khuyết điểm này, những dòng iPhone về trước có màn hình phẳng bằng kính Gorilla Glass, đồng thời được bảo vệ bởi phần viền được làm từ chất liệu ngoại vi nhiệt dẻo, bao bọc bằng polymer giúp cho màn hình giúp cho màn hình iPhone trước đó hạn chế việc tiếp xúc với những mặt thô sơ, cứng cỏi khác, giúp màn hình ít trầy xước hơn. Ở đây người sử dụng sản phẩm Iphone 6 và 6 plus của Apple đã thấy được sự trấy xước khi mà hình úp xuống với bề mặt thô, cứng.

Theo nhưng thống kê thì topic “phàn nàn” này đã được nhiều lượt xem cụ thể vào khoảng hơn 100.000 lượt xem cùng với đó kèm theo 626 lời bình luận tính từ những ngày đầu iPhone 6 và 6 plus chính thức lên kệ.

Trước đây khi công bố Apple hoàn toàn không đề cập tới việc màn hình iPhone 6 và 6 plus trang bị loại chất liệu gì cả, nhưng theo suy đoán của nhiều người dùng thì đây có thể là loại kính cường lực chống trầy Gorilla Glass 3. Tuy nhiên với màn hình cong và nhô lên như vậy thì cho dù với chất liệu gì đi chăng nữa người dùng cần lưu ý đến việc màn hình của dế yêu của mình, không khéo thì lại bị trầy xước khi vô tình úp màn hình xuống những nơi khô cứng.

Khi Apple chuẩn bị tung ra một điện thoại mới thì đó dường như là một cơn sốt trên toàn thế giới. Từng hàng người xếp hàng từ tối tới tận sáng sớm mai để được sở hữu những siêu phẩm mà Apple tung ra thị trường bán lẻ. Điều đó cho thấy Apple rất thành công trong những sản phẩm mà họ tung ra trên thị trường. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ.

Kết luận tuy nhiên mà hình cong của iPhone 6 và 6 plus làm cho người dùng hơi hụt hẫng đôi chút vì họ đã quá kỳ vọng vào những sản phẩm hoàn hảo của Apple sau nhiều năm phát triển.

 


 

Bình luận bài viết
Tin mới

facebook
messenger
zalo